Tất cả những chiếc túi độc lạ trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Tiện dụng mà ngộ nghĩnh có lẽ là lời miêu tả đúng nhất cho các thiết kế mùa Xuân Hè 2021 của Virgil Abloh

Tất cả những chiếc túi độc lạ trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Những người mẫu sải bước trên sàn diễn Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 ở Thượng Hải. Ảnh: Louis Vuitton

Virgil Abloh đã nhanh chóng lôi kéo được một lượng fan hùng hậu sau khi trở thành giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam tại Louis Vuitton. Mỗi bộ sưu tập anh làm ra đều gây được tiếng vang lớn trên mạng xã hội. Cho dù có người khen, kẻ chê, không thể phủ nhận ma lực hấp dẫn của cái tên Virgil Abloh.

BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Virgil Abloh đã chọn giải pháp tổ chức show diễn thật thay vì chỉ diễn qua mạng mùa Xuân Hè 2021. Show diễn được tổ chức trực tiếp tại Thượng Hải. Các ngôi sao hàng đầu giới giải trí Trung Quốc đến chung vui ở front row. Đại sứ thương hiệu, Ngô Diệc Phàm, cũng tham gia diễn catwalk và kết show ở vai trò “vedette”.

Phạm Thừa Thừa, em trai Phạm Băng Băng (trái) và Ngô Diệc Phàm (phải) đến dự show diễn Louis Vuitton tại Thượng Hải.

Trong khi ở Trung Quốc, mạng xã hội bùng nổ vì sự tụ tập của các ngôi sao Hoa Ngữ. Thì tại phương Tây, bộ sưu tập lại trending trên Twitter, Instagram khi bị nhà thiết kế Walter van Beirendonck lên án là đạo nhái ý tưởng của ông. Mải mê “soi” street style ngôi sao và theo dõi vụ tranh cãi, dường như chúng ta đã quên mất không để ý đến điều quan trọng nhất: các mẫu thiết kế.

Tuy show diễn Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 gây chú ý vì những con thú ngộ nghĩnh, Harper’s Bazaar cho rằng bộ sưu tập túi xách mới là điểm thu hút nhất. Virgil Abloh tiếp tục tân trang và trẻ hóa các dòng túi truyền thống của Louis Vuitton.

Tiện dụng mà ngộ nghĩnh đầy sức hút

Một trong những thiết kế kinh điển nhất của Louis Vuitton, chiếc túi Keepall Bandoulière, dường như là mẫu yêu thích của Virgil Abloh. Nó xuất hiện trong tất cả các bộ sưu tập của anh. BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 cũng không ngoại lệ. Mẫu Keepall Bandoulière có nhiều phiên bản. Ngoài các mẫu làm từ chất liệu canvas, còn có cả một mẫu làm từ da đà điểu!

Tất cả những chiếc túi độc lạ trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Trái: chiếc balo hình chú panda. Phải: Chú khỉ liệu là một phần của chiếc túi xách thật hay chỉ là một phụ kiện trang trí?

Bộ sưu tập Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021 có những mẫu khá kỳ khôi. Như chiếc balô hình chú gấu panda. Nhưng có lẽ chúng chỉ nhằm tôn lên những mẫu túi khác. Vì các thiết kế các đều rất tiện dụng. Hãy cùng Harper’s Bazaar xem qua những mẫu túi xách đặc sắc nhất trong bộ sưu tập Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021.

Tất cả những chiếc túi độc lạ trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Chiếc túi Keepall Bandoulière bằng da đà điểu.

Tất cả những chiếc túi độc lạ trong BST Louis Vuitton Men Xuân Hè 2021

Một mẫu Keepall Bandoulière mô phỏng mẫu họa tiết Damier với lối chơi màu neon mới lạ.

Mẫu Keepall Bandoulière này có họa tiết thoạt nhìn tưởng là Damier. Nhưng khi nhìn kỹ lại bạn sẽ thấy các ô vuông kết hợp họa tiết đánh lừa thị giác.

Các chiếc túi đi kèm móc khóa ngộ nghĩnh

>>> Xem thêm: ĐỊCH LỆ NHIỆT BA, ÂU DƯƠNG NA NA KHOE VẺ TOMBOY TẠI SHOW LOUIS VUITTON MEN XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm