Tất cả các mẫu túi xách của Valentino mùa Thu Đông 2021

Thiết kế túi xách Valentino Thu Đông 2021 có gì mới?

Tại tuần lễ thời trang Milan Thu Đông 2021, Valentino giới thiệu một bộ sưu tập trong không khí có đôi chút trầm lắng hơn so với những mùa trước. Milan là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch toàn cầu, cả ở mặt kinh tế lẫn sức khỏe và tâm lý người dân. Có lẽ vì vậy mà bộ sưu tập mới của hãng cũng hướng đến yếu tố ứng dụng hơn là những gì hoa mỹ. Các mẫu túi xách Valentino Thu Đông 2021 cũng vậy. Không có phom dáng kỳ quặc khó sử dụng, lại vận dụng yếu tố làm nên phong cách không logo của Valentino: Đinh tán.

Valentino tập trung cho yếu tố đinh tán

Tất cả các mẫu túi xách của Valentino mùa Thu Đông 2021

Tâm điểm của bộ sưu tập túi xách Valentino Thu Đông 2021 tiếp tục là các dòng đinh tán. Roman Stud, Rockstud, SuperVee và Vsling được làm mới với quai đeo có đinh tán lạ mắt.

Dòng Atelier, tuy chỉ có một “chiến binh” là chiếc túi Rose bằng vàng, cũng rất bắt mắt. Màu vàng đồng bắt ánh sáng khiến nó hấp dẫn gấp bội khi so sánh với các mẫu túi màu trung tính khác của nhà mốt.

Điểm đặc sắc nhất trong bộ sưu tập túi xách mùa Thu Đông 2021 của Valentino là chi tiết quai đeo có đinh tán. Trên những mắt xích kim loại của quai đeo được gắn đinh tán – một cách làm mới mẫu túi này đầy gai góc lại đậm chất Valentino. Có thể thấy đây là một biến tấu dựa theo xu hướng quai đeo mắt xích đang hot mùa Xuân Hè 2021.

Tất cả các mẫu túi xách của Valentino mùa Thu Đông 2021

Các mẫu túi Roman Stud mùa Thu Đông 2021

Roman Stud là dòng túi kết hợp chi tiết chần bông hình quả trám cùng những đinh tán đặc trưng của Valentino ở cỡ “khủng”. Các đinh tán được đặt ngay ở mấu nối, một điểm nhấn gai góc.

Cho mùa Thu Đông 2021, ngoài đinh tán vàng ánh kim thì Valentino còn có mẫu túi xách đính đinh tán đen matte. Ngoài ra, còn có chi tiết giả chần bông, mô phỏng hiệu ứng quả trám với những đường viền da thuộc mạnh mẽ.

Các mẫu túi xách Valentino Rockstud mùa Thu Đông 2021

Những đinh tán Rockstud đã mở nên một kỷ nguyên mới cho Valentino, khi giúp nhận diện thiết kế của hãng mà không cần logo. Vì vậy, nó luôn là một best-seller của hãng.

Cho mùa Thu Đông 2021, các mẫu Rockstud tiếp tục được Valentino trưng dụng. Phom túi cứng cáp hơn, ngả về thiết kế túi hộp để đi tiệc. Nhưng cũng có hai mẫu túi tote đa năng với gam màu trắng, đen dễ phối đồ.

Các mẫu VSling và SuperVee cũng được “đinh tán hóa”

Nếu mùa Xuân Hè 2021 thiếu vắng dòng VSsling và SuperVee trên sàn diễn, thì mùa Thu Đông 2021, các mẫu túi xách này lại được Valentino ưu ái cách tân. Logo chữ V của Valentino được gắn thêm đinh tán gợi nhớ về dòng Rockstud.

>>> Xem thêm: TẤT CẢ MẪU TÚI MỚI NHẤT MÙA XUÂN HÈ 2021 CỦA VALENTINO

Ảnh: Valentino
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm