Rolex ra mắt loạt đồng hồ Oyster Perpetual mới cho năm 2020

Thương hiệu Rolex tiếp tục làm nức lòng giới mộ điệu với các mẫu đồng hồ mới hoàn hảo cả về thẩm mỹ lẫn công nghệ

Rolex ra mắt loạt đồng hồ Oyster Perpetual mới cho năm 2020

Những chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual mới ra mắt trong năm nay được trang bị các bộ chuyển động tiên phong trong công nghệ chế tác đồng hồ. Giống như tất cả các đồng hồ Rolex, chúng được chứng nhận Superlative Chronometer của riêng thương hiệu. Biểu tượng bằng một con dấu màu xanh lá cây.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Submariner và Oyster Perpetual Submariner Date

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Submariner và Oyster Perpetual Submariner Date

Oyster Perpetual Submariner và Oyster Perpetual Submariner Date thế hệ mới được ra mắt với thiết kế cách tân. Đặc trưng ở kích thước vỏ lớn hơn một chút, 41 mm. Dây đeo có các mối nối liên kết trung tâm phiên bản rộng hơn. Cấu trúc nổi bật nhờ ánh sáng phản chiếu từ các cạnh và vấu – kết hợp với dây đeo sáng tạo đầy mới mẻ.

Hai dòng sản phẩm đều được trang bị các bộ chuyển động tiên phong trong công nghệ chế tác đồng hồ. Submariner với calibre 3230 ra mắt vào đầu năm 2020; Submariner Date với calibre 3235. Cả hai đều tích hợp cả chức năng hiển thị ngày và giờ.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Submariner và Oyster Perpetual Submariner Date

Đúng như di sản từ vẻ đẹp thẩm mỹ của nó, đồng hồ Submariner mới được chế tác bằng chất liệu thép Oystersteel. Nó có mặt số màu đen và vành đồng hồ xoay với miếng lót Cerachrom tinh xảo. Phiên bản Rolesor màu vàng (kết hợp Oystersteel và vàng 18K) của Submariner Date nổi bật với mặt số màu xanh. Vành đồng hồ xoay và miếng lót Cerachrom cùng màu.

Cả hai phiên bản của Submariner Date, bằng chất liệu thép Oystersteel hay vàng trắng 18K, đều kết hợp những màu sắc đặc trưng. Chiếc đồng hồ đầu tiên pha trộn mặt số màu đen với vành đồng hồ màu xanh lá. Còn chiếc đồng hồ thứ hai kết hợp mặt số màu đen và vành đồng hồ màu xanh da trời.

Đồng hồ Oyster Perpetual Datejust 31

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 31

Oyster Perpetual Datejust 31 được ra mắt với các phiên bản Rolesor trắng (kết hợp thép Oystersteel và vàng trắng 18K). Ở chiếc đồng hồ đầu tiên, vành đồng hồ bằng kim cương ôm trọn mặt số phủ tia mặt trời. Mặt đồng hồ cùng các chữ số La Mã bằng vàng trắng 18K. Số VI nạm 11 viên kim cương.

Ba phiên bản khác, tất cả đều có vành đồng hồ rãnh, được trang bị tương ứng với: mặt số màu xanh bạc hà, mặt số phủ tia mặt trời; mặt số sơn mài màu trắng; mặt số phủ tia mặt trời màu xám đen.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 31

Những chiếc đồng hồ này được tích hợp calibre 2236. Bao gồm dây tóc Syloxi, do Rolex phát triển và được cấp bằng sáng chế. Chúng có khả năng dự trữ năng lượng xấp xỉ 55 giờ.

Đồng hồ Oyster Perpetual

Dòng sản phẩm Oyster Perpetual kết nạp một thành viên mới: mẫu Rolex Oyster Perpetual 41. Chiếc đồng hồ này ra mắt với mặt số phủ tia mặt trời màu bạc hoặc đen bóng lấp lánh. Ở phiên bản mới đầu tiên, vạch dấu giờ và kim được mạ vàng vàng 18K, khắc họa vẻ đẹp cổ điển độc đáo cho chiếc đồng hồ bằng thép Oystersteel. Phiên bản thứ hai được mạ vàng trắng 18K.

Ngoài ra, các mẫu Oyster Perpetual 36 được nâng cấp với vẻ năng động. Mặt số sơn mài với năm màu nguyên bản: hồng kem, xanh ngọc lam, vàng, đỏ san hô và xanh lá.

Những chiếc đồng hồ này được trang bị dây đeo Oyster và khóa Oysterclasp với hệ thống mở rộng tiện lợi Easylink – lần đầu tiên xuất hiện trong dòng sản phẩm Oyster Perpetual. Tất cả đều được trang bị calibre 3230. Kết hợp với bộ thoát Chronergy, do chính Rolex phát triển và được cấp bằng sáng chế, khả năng dự trữ năng lượng của bộ chuyển động này kéo dài đến khoảng 70 giờ.

Đồng hồ Oyster Perpetual Sky-Dweller

Đồng hồ Oyster Perpetual Sky-Dweller được giới thiệu với dây đeo Oyster ex. Đây là chiếc đồng hồ cổ điển đầu tiên được trang bị dây đeo cách tân, được cấp bằng sáng chế Rolex này. Phiên bản vàng vàng 18K với mặt số màu đen sáng; phủ tia mặt trời có dây đeo đàn hồi hiệu suất cao; khóa Oysterclasp và hệ thống mở rộng tiện lợi Rolex Glidelock. Điều này cho phép điều chỉnh dây đồng hồ nhằm tối ưu sự thoải mái trên cổ tay người dùng.

Rolex Oyster Perpetual

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller tích hợp calibre 9001. Đây là một trong những bộ chuyển động phức tạp nhất do chính Rolex phát triển và sản xuất. Bộ chuyển động này bao gồm một dây tóc Parachrom màu xanh. Dây tóc này do thương hiệu tự sản xuất trên chất liệu hợp kim thuận từ độc quyền. Nó cung cấp khả năng dự trữ năng lượng khoảng 72 giờ.

***

Chi tiết tất cả những mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual mới cho 2020

Rolex Oyster Perpetual Submariner. Mẫu 124060 bằng thép Oystersteel.

Rolex Oyster Perpetual Submariner Date. Mẫu 126610 LV bằng thép Oystersteel.

Rolex Oyster Perpetual Submariner Date. Mẫu 126613 LB bằng thép Oystersteel và vàng 18K.

Rolex Oyster Perpetual Submariner Date. Mẫu 126619 LB bằng vàng trắng 18K.

Rolex Oyster Perpetual Submariner Date. Mẫu 278384 RBR, mặt màu tím Aubergine, vỏ bằng thép Oystersteel và vàng trắng 18K.

Rolex Oyster Perpetual Submariner Date. Mẫu 278274, vỏ bằng thép Oystersteel và vàng trắng 18K.

Rolex Oyster Perpetual Submariner Date. Mẫu 278274, mặt màu ghi, vỏ bằng thép Oystersteel và vàng trắng 18K.

Rolex Oyster Perpetual Submariner Date. Mẫu 278274, mặt sơn mài màu trắng, vỏ bằng thép Oystersteel và vàng trắng 18K.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36. Mẫu 126000, mặt sơn mài màu vàng, vỏ bằng thép Oystersteel.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36. Mẫu 126000, mặt sơn mài đỏ san hô, vỏ bằng thép Oystersteel.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36. Mẫu 126000, mặt sơn mài xanh lá, vỏ bằng thép Oystersteel.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36. Mẫu 126000, mặt sơn mài màu xanh ngọc lam, vỏ bằng thép Oystersteel.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36. Mẫu 126000, mặt sơn mài hồng kem, vỏ bằng thép Oystersteel.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 41. Mẫu 124300, mặt đen bóng lấp lánh, vỏ bằng thép Oystersteel.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 41. Mẫu 124300, mặt bạc lấp lánh, vỏ bằng thép Oystersteel.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller. Mẫu 326238, mặt đen lấp lánh, vỏ bằng vàng 18K.

THÔNG TIN THÊM

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các mẫu đồng hồ tại website chính thức: rolex.dafc.com.vn

Hoặc tìm đến các cửa hàng Rolex Việt Nam

TP.HCM

Rolex Diamond Plaza
Tầng 1, 34 Lê Duẩn, Q.1

Rolex Rex Arcade
4–6 Lê Lợi, Q.1

HÀ NỘI

Rolex Tràng Tiền Plaza
Tầng 1, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm