Tập 2 VNTM All Stars: Khó khăn chồng chất, nhà chung dậy sóng

Sau khi vượt qua thử thách chụp hình và trả lời phóng viên ở tập đầu tiên, 13 thí sinh VNTM All Stars tiếp tục đối diện với những khó khăn tiếp theo, trên chặng đường chạm tới ngôi vị quán quân.

tập đầu tiên, 13 thí sinh của VNTM All Stars 2017 đã phải vượt qua thử thách vô cùng khó khăn khi phải treo ngược người chụp hình với chủ đề “Upside Down” và đối diện với những câu hỏi hóc búa của phóng viên. Chưa hết bất ngờ và thú vị, khán giả lại thêm phần tò mò khi trailer tập 2 xuất hiện. Trong đó, tất cả các người mẫu phải trình diễn catwalk khi chưa mặc xong trang phục biểu diễn. Thử thách xử lý tình huống này khiến Hồng Xuân phải bước ra sàn diễn chỉ với một bên tất; hay Lại Thanh Hương biểu diễn khi chưa kéo khoá áo. Điều gì sẽ xảy ra với 11 cô gái còn lại, khi chỉ có 1 phút thực hiện phần thi?

20172806_vntm_all_stars_02

Ngoài ra, trailer tập 2 còn gợi mở hình ảnh về thử thách chụp hình khó khăn không kém tập 1. Để hoàn thiện shoot hình, các thí sinh phải giữ thăng bằng, tạo dáng trên đôi cà kheo cao vút. Cũng tại đây, đôi chị em thân thiết Cao Thiên Trang và Thuỳ Dương đã xảy ra mâu thuẫn. Vốn có thể chất khá yếu, người mẫu Chà Mi tiếp tục ngất xỉu khi đang thực hiện thử thách.

20172806_vntm_all_stars_01

Những tưởng mọi mâu thuẫn đã khép lại khi tất cả bước chân vào nhà chung. Nhưng không! Mâu thuẫn tiếp tục bị đưa lên đỉnh điểm khi Cao Thiên Trang, Kikki Lê và Nguyễn Hợp đều có tính cách riêng không thể dung hoà. Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình, Nguyễn Hợp không những không tỏ ra nhún nhường; mà còn đối đáp thẳng thừng với hai “đàn chị” Cao Thiên Trang và Kikki Lê.

Cùng đón xem Tập 2 VNTM All Stars 2017

Chuyện gì sẽ xảy ra khi những cá tính mạnh gặp nhau? Liệu Chà Mi có đủ sức khoẻ để đồng hành cùng chương trình VNTM All Stars 2017? Ai sẽ chiến thắng các thử thách của chương trình đề ra? Nguyên nhân khiến Nguyễn Hợp và Cao Thiên Trang, Kikki Lê bất đồng là gì? Tất cả sẽ có trong tập 2 của chương trình VNTM All Stars 2017, sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h ngày 1/7.

20172806_vntm_all_stars_03

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm