TẠO SINH KHÍ CHO GƯƠNG MẶT KHI TRANG ĐIỂM MẮT VỚI “KIM CƯƠNG”

Đôi mắt là bộ phận duy nhất trên mặt không bị khẩu trang che phủ mùa dịch. Nhân cơ hội này, hãy trang điểm sao cho đôi mắt bừng bừng sinh khí nhất có thể.

Trẻ trung như Nhiệt Y Trát, HyunA

Nữ diễn viên Nhiệt Y Trát (Rayza) trông trẻ hơn tuổi thật khi đính hai viên pha lê lên đôi mắt. Hai viên pha lê như giọt lệ đang chực trào ra. Sự lấp lánh ngay lập tức thu hút ánh nhìn của người xem lên đôi mắt biết nói của cô. Cộng với kiểu tóc búi hai bên, Nhiệt Y Trát trông như em gái đôi mươi. Có ai ngờ rằng nữ diễn viên này đã vào U30!

Ca sỹ HyunA thì chơi hẳn hai giọt lệ lấp lánh rơi tuốt xuống phần má bầu bĩnh. Phong cách của HyunA cho thấy, không nhất thiết phải gắn pha lê lên phạm vi nhỏ quanh mắt. Mà bạn có thể dùng những hạt pha lê to bản hơn, đính lên mặt một cách phóng tay hơn, để tạo vẻ thần tiên.

BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM TRẺ HƠN TUỔI THẬT

Trang điểm mắt nhẹ nhàng. Nhấn phần đuôi mắt với phấn mắt để tạo chiều sâu. Kẻ lông mày tự nhiên. Đính pha lê kích cỡ to để tăng độ bắt sáng cho mắt.

Để hoàn thiện lối trang điểm trong sáng này, hãy tạo vẻ hây hây đỏ cho đôi má hồng. Bạn nên ưu tiên má hồng dạng kem để tạo vẻ căng mọng cho làn da. Về phần son môi, hãy chọn son có màu tươi trẻ như cam đào, hồng phớt…tuỳ theo sắc da.

 

Trưởng thành như Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba có gương mặt hơi lai Tây vì dòng máu Uyghur. Nữ diễn viên Chẩm Thượng Thư mang vẻ đẹp tiên nữ vào ngày thường với lối trang điểm mắt lấp lánh.

Kiểu trang điểm mắt của Địch Lệ Nhiệt Ba lại mang vẻ đẹp trưởng thành và trầm tĩnh hơn khi so với Nhiệt Y Trát. Đây là vì cô dùng những hạt kim tuyến nhỏ không quá lấp lánh. Lại phối cùng màu son môi trầm chững chạc.

BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM MẮT TRƯỞNG THÀNH NHƯ ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

Nhấn mạnh hàng chân mày. Phần chân mày kẻ đậm và sắc sảo mang lại sự chín chắn cho bạn. Chọn màu môi đậm và quyến rũ như đỏ gạch, đỏ rượu hay tím mận.

Để vẽ được kiểu mắt mèo lấp lánh như Địch Lệ Nhiệt Ba, bạn hãy dùng gel kim tuyến. Hãy nhớ là đừng tô màu phấn mắt quá đậm, kẻo bạn sẽ bị trông như diễn viên tuồng.

 

Thanh thuần như Song Hye Kyo

Nếu thấy kiểu trang điểm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhiệt Y Trát quá nổi bật cho lối makeup hàng ngày, hãy thử phong cách của Song Hye Kyo. Cô kết hợp phấn mắt có nhũ cùng tí sequin để tăng cường vẻ rạng ngời cho đôi mắt. Gam màu hồng đào  cùng sequin nhẹ nhàng không quá “chói lóa” để đi làm hàng ngày.

BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM THANH NHÃ NHƯ SONG HYE KYO

Tương tự như Nhiệt Y Trát, hãy chọn phấn mắt màu tiệp với tông da. Các gam hồng đào, cam ngọt, nâu hạt dẻ luôn là lựa chọn tốt. Tán phấn nhũ lên bầu mắt. Sau đó thêm gel kim tuyến.

Do màu mắt tự nhiên, đôi mắt của bạn có thể bị nhợt nhạt. Hãy cân bằng hàng mi cong vút, đậm nét. Nếu cần thiết, bạn có thể dùng mi giả trước khi sử dụng mascara.

>>> Xem thêm: 7 KIỂU TRANG ĐIỂM MẮT LẤP LÁNH ẤN TƯỢNG BIẾN BẠN THÀNH TÂM ĐIỂM CỦA BỮA TIỆC

Ảnh: Harper’s Bazaar Trung Quốc
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm