Tân trang nhà cửa năm mới với công nghệ showroom 3D từ Fitin.vn

Tân trang nhà cửa ngày càng dễ dàng nhờ công nghệ trang trí nội thất bằng hình ảnh 3D của app FITIN.vn

Khi trang trí nội thất cho nhà mới, hay tân trang nhà cửa dịp năm mới, chúng ta luôn gặp khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm nội thất vì khó hình dung được bối cảnh cuối cùng trông như thế nào. Sản phẩm nội thất có thể quá nhỏ, hoặc quá to, nếu bạn đo đạc sai. Chưa kể là bạn còn khó biết được thị trường có những lựa chọn nội thất nào.

Giải pháp đầu năm mới cho bạn là FITIN.vn. FITIN là ứng dụng mua sắm nội thất đầu tiên tại Việt Nam. Đây hứa hẹn là giải pháp toàn diện cho việc mua sắm, trang trí và sửa chữa nội thất nhà ở cho người tiêu dùng.

Tại FITIN, bạn có thể nhìn ngắm hình ảnh 360 độ của những món nội thất. Bạn còn thỏa sức tự tay sắp xếp và ướm thử chúng vào không gian ngôi
nhà ảo của mình. Đơn giản và thú vị như một trò chơi. Cuối cùng, chỉ với vài cú click chuột, những món đồ thật sẽ được giao và lắp đặt tận nhà cho bạn. Thật tuyệt phải không?

Phong cách mua sắm nội thất trực tuyến hoàn toàn mới

Chúng ta không xa lạ gì với sự tiện lợi của việc mua sắm trực tuyến. Tuy nhiên, có thể bạn còn e ngại với việc mua đồ nội thất online, chủ yếu do không tin tưởng vào hình ảnh sản phẩm trên website, cũng như khó mường tượng được kích thước hay chất liệu của sản phẩm thật.

Sự ra mắt của FITIN giúp bạn hoàn toàn giải quyết được những vấn đề này bởi các yếu tố sau:

  • Công nghệ hình ảnh 3D với độ phân giải lên đến 4K giúp bạn xem đầy đủ hình ảnh 360 độ của món đồ mình cần mua. Bạn có thể phóng to để thấy từng chi tiết và chất liệu của sản phẩm.
  • Hãy ướm thử một món đồ bất kỳ vào không gian mình chọn bằng cách sử dụng chức năng thực tế tăng cường AR trên ứng dụng cho điện thoại của FITIN.vn.
  • Công cụ thiết kế nội thất ảo HomeStyler của FITIN.vn với những mẫu thiết kế theo nhiều phong cách, mức giá khác nhau từ hàng trăm căn hộ được thiết kế sẵn giúp bạn có thể chọn toàn bộ nội thất hoàn thiện cho căn nhà chỉ bằng những cú click chuột.

Công cụ thiết kế nội thất ảo HomeStyler và công nghệ hình ảnh 3D của FITIN hỗ trợ bạn hoàn thiện nội thất căn nhà chỉ trong vài cú click chuột

Thiết kế căn hộ sẵn cho các căn hộ mới

Hơn thế nữa, trên nền tảng FITIN, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những dự án căn hộ bất động sản mới và sắp bàn giao ở các thành phố lớn. FITIN cũng đưa ra gợi ý về phong cách thiết kế, cách bố trí cũng như kinh phí dự trù. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch mua sắm ngay cả từ trước khi nhận nhà.

Trên app FITIN.vn có sẵn nhiều ý tưởng trang trí nội thất cho các căn hộ mới, cùng thông tin về những khu đô thị đang xây cất

Thông tin thêm về app FITIN

Tại thời điểm hiện tại, FITIN đã có gần 500 hạng mục đồ nội thất rời cùng đồ trang trí nhà cửa của hơn 20 thương hiệu sản xuất và bán lẻ nội thất nổi tiếng như JYSK, TÔT, Casanha…

Trong năm đầu tiên hoạt động, FITIN dự định mở rộng danh mục đồ nội thất lên đến hơn 3000 hạng mục bằng cách hợp tác với hơn 50 thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra FITIN cũng sẽ liên tục cập nhật những dự án bất động sản mới nhất để đưa số dự án mẫu lên hơn 200 dự án. Việc tích hợp mua sắm theo combo nhiều thương hiệu cùng chính sách thanh toán và giao hàng của FITIN sẽ mang đến mức ưu đãi tốt nhất về tài chính và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm