Taeyeon đẹp như hoa trong loạt hình nhá hàng single Happy

Taeyeon chuẩn bị trở lại trong tháng 3 với bản single "Happy"

Nữ ca sỹ Taeyeon đang rục rịch trở lại thị trường Kpop với dự án âm nhạc mới Happy. Sau bao ngày ở ẩn, người hâm mộ lại chuẩn bị được nghe thần tượng hát. Giọng ca thì miễn bàn tới rồi. Thần thái và trang phục của Taeyeon mới thật là mãn nhãn. Nhìn những bức ảnh nhá hàng cho single Happy mới thấy, thành ngữ “đẹp hơn hoa” là có thật!

Nàng công chúa đẹp hơn hoa

Dù SM Entertainment chẳng tiết lộ gì nhiều về lần trở lại này, các fan của Taeyeon vẫn tha hồ đoán mò vì những hình ảnh được nhá hàng. Hoá thân thành một công chúa, Taeyeon xuất hiện như một nữ thần giữa vườn hoa.

Chiếc đầm dài mỏng nhẹ cùng tông với mái tóc cam uốn gợn sóng. Hình tượng của nữ ca sĩ trong single này giống như “May Queen”. Dù đã bước vào hàng ngũ “chị đại” của Kbiz, Taeyeon vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung. Người hâm mộ cho rằng, cô không khác thời mới debut là bao.

Khả năng “hack tuổi” vô đối được thấy rõ khi Taeyeon diện kiểu đầu bới quả đào. Chi tiết kẹp nơ tăng điểm trẻ trung cho nữ ca sỹ. Đây cũng là item đặc biệt được yêu thích của các ngôi sao Hàn.

Môtíp chụp ảnh với hoa không phải concept mới mẻ trong giới Kpop. Các ngôi sao nữ luôn chọn phong cách chụp ảnh này để tăng vẻ ngây thơ, nhấn mạnh hình tượng nữ tính. Gần đây, nhóm nhạc Kpop Blackpink cũng vừa tung ra loạt ảnh chụp với hoa cho bộ sưu tập Welcoming Collection 2020.

Ca khúc Happy sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 3, đúng ngày sinh nhật của “Nữ hoàng nhạc phim” Taeyeon.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm