SƯU TẬP LOUIS VUITTON CRUISE 2020 SẼ DIỄN RA TẠI SÂN BAY JOHN F. KENNEDY

Sưu tập Louis Vuitton Cruise 2020 sẽ ra mắt vào ngày 08/05 sắp tới tại Trung tâm điều phối không lưu TWA thuộc sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York.

Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière vừa công bố địa điểm giới thiệu sưu tập Louis Vuitton Cruise 2020. Thông tin được đăng tải trên tramg Instagram cá nhân của anh. Theo đó, show diễn này sẽ diễn ra tại Trung tâm điều phối không lưu TWA. Đây là một địa điểm lịch sử thuộc sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York.

Địa điểm độc đáo

Trung tâm điều phối không lưu TWA là một quần thể kiến trúc đương đại độc đáo. Nơi đây sở hữu mái vòm mang hình ảnh đôi cánh sải rộng của loài chim ưng. Bên cạnh đó, hệ thống hành lang mang dáng dấp của những năm 60 cũng là một nét đặc biệt tại đây.

Trước đó, nơi này đã được đóng cửa để tu bổ vào năm 2011. Trong tháng 5 sắp tới, nơi đây sẽ được hồi sinh để trở thành trung tâm của quần thể khách sạn TWA.

Trung tâm điều phối không lưu TWA trở thành địa tiêu của New York từ năm 1993. Tiếp đó, nơi đây được xác nhận là di sản vật thể của nhân loại vào năm 2005. Địa điểm này được sử dụng để làm cảnh nền trong bộ phim  “Catch Me If You Can” của đạo diễn Steven Spielberg.

20190204 - Sưu tập Louis Vuitton Cruise 2020 02

Trung tâm điều phối không lưu TWA

Việc sưu tập Louis Vuitton Cruise 2020 sẽ trình diễn tại TWA gây háo hức cho giới mộ điệu thời trang. Louis Vuitton cho biết nhà mốt là đơn vị đầu tiên tổ chức sự kiện tại nơi đây. Trước đó, Louis Vuitton đã tổ chức show diễn tại nhiều nơi trên thế giới. Ngôi làng Saint-Paul de Vence  tại miền Nam nước Pháp, bảo tàng Miho tại Kyoto, Nhật Bản…. là một vài ví dụ.

>>> Xem thêm: Ca sỹ Pharrell Williams hé lộ bộ sưu tập phụ kiện Chanel trong clip mới

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm