Suni Hạ Linh chụp hình thời trang cùng mẹ và chị gái trong dịp 20/10

Suni Hạ Linh lần đầu khoe bộ ảnh thời trang chụp cùng gia đình. Điều đặc biệt, bộ hình được chính cô tự lên ý tưởng thực hiện với mong muốn trở thành một bộ ảnh kỷ niệm đặc biệt và là món quà dành tặng mẹ và chị gái nhân dịp 20/10.

Món quà ý nghĩa dành tặng mẹ và chị gái nhân dịp 20/10 của Suni Hạ Linh

Vào ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, Suni Hạ Linh đã đăng tải bộ ảnh chụp cùng bố mẹ và chị gái. Bộ ảnh như một lời cảm ơn mà Suni Hạ Linh dành tặng mẹ – một “nữ siêu anh hùng” trong lòng cô và người chị gái hơn Suni 14 tuổi – người luôn hết lòng yêu chiều và chăm sóc cô.

Bộ ảnh gia đình được thực hiện vào đúng ngày sinh nhật của Suni Hạ Linh nhưng nữ ca sĩ giấu kín đến nay mới công khai. Cô cho biết khó khăn lớn nhất khi thực hiện bộ ảnh là phải thuyết phục cả nhà “lên đồ” vì đã rất lâu, bố mẹ của nữ ca sĩ không đứng trước ống kính.

“Suni nghĩ không chỉ riêng mình mà rất nhiều bạn trẻ mỗi khi muốn chụp hình với gia đình thường vấp phải sự phản đối của bố mẹ, phần lớn là vì bậc phụ huynh nào cũng muốn tiết kiệm cho con cái. Nhưng lần này, Suni vẫn quyết tâm tạo kỷ niệm đẹp cùng cả nhà”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Gia thế “không phải dạng vừa” của Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh lớn lên từ cái nôi nghệ thuật khi cả bố mẹ và chị đều là những nghệ sĩ múa. Ít ai biết rằng bố của Suni Hạ Linh là NSND Ngô Đặng Cường – nguyên hiệu trưởng trường múa TP.HCM.

Là thành viên duy nhất trong gia đình rẽ hướng theo sự nghiệp ca hát, Suni Hạ Linh phải tự lực cánh sinh mà không có sự phù trợ của bố mẹ. Dù vậy cô vẫn cảm thấy may mắn khi được nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật từ gia đình.

Nữ ca sĩ kể khi mẹ mang thai cô nhận được kết quả siêu âm dự đoán là con trai. Cả gia đình đã tin rằng sắp có cháu trai đích tôn, thậm chí còn đặt tên trước là Hùng Lân. Tuy nhiên, khi Suni Hạ Linh ra đời lại là một bé gái xinh xắn, đáng yêu. Điều này trước đây vô tình cũng mang đến nhiều áp lực cho nữ ca sĩ khi phải “gánh vác” vai trò của “đích tử”.

Tuy vậy, với những nỗ lực trong cuộc sống và công việc, nữ ca sĩ đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả, được sống với đam mê của chính mình và cũng minh chứng cho việc con gái vẫn có thể mang lại niềm tự hào cho bố mẹ và gia đình.

Suni Hạ Linh có một năm 2023 khá thành công khi nhiều ca khúc cô ra mắt đều lọt top trending và vào các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Tiêu biểu nhất là MV Sự mập mờ của Suni Hạ Linh. Chưa đầy một tuần trình làng ca khúc này đã vươn lên top 1 trending music của YouTube Việt Nam và trở thành ca khúc được sử dụng làm nhạc nền phổ biến trên TikTok.

Dịp cuối năm này, nữ ca sĩ dự định sẽ tung ra những món quà âm nhạc đặc biệt dành tặng khán giả. Cô bật mí, dịp Halloween 30/10 tới đây sẽ ra mắt một sản phẩm “vừa lạ vừa quen” ra mắt. “Khán giả sẽ thấy thêm Suni Hạ Linh ở một góc độ khác – mới lạ, thú vị hơn – nhưng yên tâm vì đó vẫn là Suni thôi nha”, ca sĩ chia sẻ.

**Êkíp thực hiện**

Executive producer: Suni Hạ Linh
Creative director: Juun D
Fashion director: Kye Nguyễn
Stylist: Tố Quyên #KYEAGENCY
Make up & Hair: Đặng Trí Viễn – Huy
Makeup Costumes: @Flanerie (Shushu/Tong), Lê Ngọc Lâm, AEIE, Bupbes
Accessories: Đỗ Hữu Luân, Yume accessories, Moonfire accessories
Shoes: The Freckles Studio Retouch: Phi Huỳnh

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm