SUMMER CROSLEY CHIA SẺ VỀ NGHỀ NGƯỜI MẪU VÀ GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Người mẫu muốn thành công phải toát lên vẻ lạc quan và nhiệt huyết từ mỗi bước đi. Người mẫu Summer Crosley chia sẻ triết lý của cô qua bộ ảnh đầy nắng.

 

Bạn ước mơ trở thành người mẫu? Ước mơ của bạn không có gì đáng ngạc nhiên. Hàng triệu cô gái khác cũng có chung khao khát ấy. Có nghề nào lý thú hơn nghề này: Luôn được mặc các mẫu thiết kế mới nhất, bước đi trong ánh đèn sân khấu và nghe tiếng vỗ tay tán thưởng của khán giả. Gửi Harper’s Bazaar bộ ảnh chụp trong những ngày cuối thu ở Los Angeles, Mỹ, người mẫu Summer Crosley không quên chia sẻ về nghề nghiệp của mình.

Người mẫu trẻ – những ước mơ lớn

Summer Crosley kể với Harper’s Bazaar: “Tôi sinh ra ở một thành phố nhỏ thuộc bang Illinois, Mỹ. Giờ đây, tôi sinh sống ở vùng biển ngập nắng của Los Angeles, California. Cơ duyên đến với nghề người mẫu thật bất ngờ. Trong một chuyến đi chơi Nam Phi, một nhà sản xuất phát hiện ra tôi. Tất cả thật tình cờ. Nhìn lại, tôi chỉ có thể nghĩ: Mình đã xuất hiện ở đúng lúc và vào đúng thời điểm”.

Cô người mẫu trẻ không thiếu những ước mơ vĩ đại. Cô bảo: “Tôi muốn mình có thể  thay đổi thế giới, giúp đỡ đồng bào, bảo vệ môi trường  và luôn luôn tỏa ra ánh sáng lạc quan quanh mình”.

Những thay đổi trong thế giới hiện đại

Nghề nghiệp người mẫu cho phép Summer Crosley đi rất nhiều. Cô không khỏi nhận thấy những thay đổi to lớn ít năm vừa qua. Kể từ khi mạng xã hội ra đời, chỉ mất hơn chục năm, nó đã trở thành một phần cuộc sống của tất cả chúng ta. Báo chí không còn sử dụng giấy in nhiều. Đa số chuyển sang sử dụng Internet làm nền tảng xuất bản. Điều đó cũng ảnh hưởng đến cách khán giả thưởng thức hình ảnh thời trang.

Nếu trước đây người ta cầm cuốn tạp chí  thơm mùi mực, hăm hở lật từng trang để ngắm các người mẫu trong các trang phục xinh đẹp. Giờ đây, những hình ảnh ấy đến với khán giả qua mạng. Màu sắc màn hình cho phép hình ảnh sống động và có chiều sâu hơn.

Hai tình yêu của Summer Crosley

Suốt mấy tháng giãn cách xã hội, Summer Crosley không bận rộn với lịch diễn như trước. Thay vào đó, cô dành thời gian để đi du lịch trong nước Mỹ, tìm hiểu về thế giới xinh đẹp mà cô đang sống. Trong những chuyến đi, không bao giờ thiếu mặt hai tình yêu của cô: Hai chú chó bulldog đến từ Pháp. Cô cười: “Tôi yêu chúng và thích đi chơi với chúng. Nhờ có chúng, những ngày giãn cách xã hội của tôi đỡ u ám”.

Giữ thái độ lạc quan

Summer Crosley sống ở Los Angeles, California. Nơi này hiện vẫn đang trong tình trạng giới nghiêm để tránh lây lan Covid. Nhưng cô vẫn giữ cho mình thái độ lạc quan: “Tôi tin rằng luôn trong cái rủi luôn có cái may. Rồi những ngày đen tối sẽ hết. Cuộc sống sẽ bình thường trở lại. Chúng ta có thể dùng giai đoạn giới nghiêm này để học thêm một kỹ năng mới. Biết đâu nó sẽ giúp chúng ta đạt những thành tựu mới”.

Những chia sẻ của Summer Crosley cũng chính là những bí quyết để trở thành người mẫu thành công. Luôn lạc quan. Luôn năng động và tìm ra những điều mới mẻ cho bản thân.

Trong những ngày mùa đông lạnh, bộ ảnh tràn đầy ánh nắng này là cách giúp Summer Crosley giữ tinh thần vui tươi. Gửi đến bạn bộ ảnh này cũng là cách cô chúc bạn nhân dịp đầu năm mới: Thế giới đẹp và đầy nắng. Chúng ta hãy kiên nhẫn đón chờ.

Model: Summer Crosley
Photographer: Mary Aubrey
Wardrobe: Dolce & Gabbana

>>>Xem thêm: LÊN ĐỒ DU XUÂN NGỌT NGÀO NHƯ NINH DƯƠNG LAN NGỌC

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm