Ra mắt “Dâu Thiên Hạ”, Suboi nhắn nhủ phái đẹp hãy yêu thương chính mình

MV Dâu Thiên Hạ đánh dấu sự kết hợp của những người phụ nữ tài năng gồm rapper Suboi, nhà văn Nguyễn Khắc Ngân Vi và đạo diễn Nguyễn Phan Thảo Đan

Sau thành công của album No Nê, Suboi chào sân năm 2024 với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Dâu Thiên Hạ. Dù vẫn sử dụng chất melodic rap quen thuộc của Suboi, nhưng Dâu Thiên Hạ có màu sắc âm nhạc nhẹ nhàng hơn khi so với những sáng tác trước của Suboi như N-Sao, Sickerrr, Công… tác phẩm nhằm truyền bá năng lượng tích cực và tình yêu đời, thúc đẩy sự tự tin và tình yêu thương về bản thân, gửi đến những phụ nữ Việt trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

MV gửi thông điệp yêu thương tới phái đẹp

Dâu Thiên Hạ là dự án âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa giữa ba người phụ nữ với nhiều thành tựu khác nhau trong lĩnh vực nghệ thuật gồm rapper Suboi, nhà văn Nguyễn Khắc Ngân Vi và đạo diễn Nguyễn Phan Thảo Đan.

Thông điệp của bài hát tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt ở nhiều khía cạnh khác nhau – không chỉ trong vai trò người phụ nữ của sự nghiệp mà còn ở vai trò người phụ nữ của gia đình.

Bằng việc sử dụng ngôn từ châm biếm khéo léo cùng các vần rap, giai điệu tươi vui mới mẻ kết hợp thanh âm từ các nhạc cụ dân tộc, Dâu Thiên Hạ thổi làn gió mới kèm lời nhắn nhủ đến các chị em phụ nữ hãy tự tin sống, yêu thương chính mình và tận hưởng niềm vui mỗi ngày.

Yếu tố truyền thống, hiện đại xen kẽ dễ thấy trong các MV từ trước tới nay của Suboi

Xuyên suốt video, các yếu tố truyền thống xen kẽ với các yếu tố hiện đại được kết hợp nhằm làm nổi bật hình ảnh của người phụ nữ trong xã hội.

Tạo hình trong video âm nhạc của Suboi ghi điểm với sự độc đáo, tươi mới với nhiều phân cảnh từ mạnh mẽ như một nữ chiến binh, đến hài hước, mang nét châm biếm khi hoá thân ở vai trò nữ công gia chánh.

Với sự phối hợp ăn ý từ dàn diễn viên khách mời và các nữ dancer, bức tranh toàn cảnh về Dâu Thiên Hạ đã được vẽ nên một cách vô cùng ấn tượng.

TIN VPOP MỚI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm