Suboi hợp tác với Cocoon ra mắt bộ sản phẩm tẩy tế bào chết từ cà phê Việt

Cà phê Việt là nguyên liệu tẩy tế bào chết an toàn, ở mức giá hữu nghị

Mấy ngày nay, Suboi nhá hàng các hình ảnh về cà phê trên mạng xã hội. “Đụng cái gì cũng cafe, ngày nào cũng uống cafe, viết bài hát cũng cafe, sắp tới… là cái gì nữa đây. Thôi cho ý kiến dưới đây đi mọi người ơiii!”, nàng rapper viết hài hước. Fan “tưởng bở” rằng nữ rapper sắp tung ra ca khúc mới lấy chủ đề về cà phê. Người khác lại cho rằng có lẽ Suboi tính mở quán cafe? Harper’s Bazaar xin gửi đến bạn thông tin chính thức: Suboi sẽ bắt tay cùng Cocoon ra mắt sản phẩm chăm da từ cà phê Đắk Lắk.

Suboi x Cocoon, màn bắt tay được lên kế hoạch từ lâu

Rapper Suboi chia sẻ rằng mình đã ấp ủ cho màn bắt tay với Cocoon được một thời gian dài. Bây giờ, khi cả Việt Nam sống dậy hậu giãn cách xã hội, đã đến lúc để bộ đôi bật mí dự án.

Nói về lý do bắt tay cùng Cocoon, Suboi chia sẻ, “Mình biết đôi khi sự thành công là được hợp tác với những nhãn hàng lớn trên thế giới. Tuy nhiên càng đi ra thế giới, mình lại càng nhìn thấy Việt Nam hơn. Mình rất tự hào khi thương hiệu Việt có những giá trị thực sự đủ CHẤT từ trong ra ngoài.”

Cocoon là một thương hiệu mỹ phẩm Việt, chuyên sáng chế các loại mỹ phẩm thuần chay sử dụng nguyên liệu Việt như nghệ Hưng Yên, hoa hồng Cao Bằng. Hãng cam kết sản phẩm được sản xuất 100% tại Việt Nam.

Cho màn bắt tay cùng Suboi, Cocoon sử dụng cà phê nguyên chất Đắk Lắk làm tâm điểm của bộ sưu tập mỹ phẩm.

Cà phê Đắk Lắk, nguyên liệu làm đẹp thuần Việt

Bộ sản phẩm được đặt tên là “QUEEN” CHẤT. Như một cách chơi chữ từ chữ Nguyên Chất, và từ chữ Queen thường được dùng để miêu tả một nữ nghệ sỹ chất chơi, cool ngầu.

Cocoon Việt Nam đặc biệt nhấn mạnh vào khái niệm nguyên chất của cà phê dùng trong sản phẩm “QUEEN” CHẤT. “Cà phê Đắk Lắk sẽ được rang thô trên nhiệt độ 225 độ C đến khi ngả màu bóng bẩy và thơm lừng”, hãng chia sẻ.

Những ai yêu mỹ phẩm thiên nhiên từ lâu đã biết đến những công dụng chăm da, dưỡng dáng của cà phê. Trong cà phê chứa caffeine có thể giúp giãn nở mạch máu, tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu; có polyphenol là các chất chống ôxy-hoá giúp bảo vệ da khỏi hư tổn từ tia tử ngoại; giúp cân bằng độ pH của da và tóc… Cà phê đặc biệt được ưa thích để làm sản phẩm tẩy tế bào chết cơ học, do không hoà tan trong nước.

Việt Nam là xứ sở cà phê. Không cần đi tìm sản phẩm từ các thương hiệu ngoại nhập, nguồn cà phê Việt mng lại cách chăm sóc cơ thể thiên nhiên, thuần chay hợp túi tiền. Ủng hộ những màn bắt tay như Suboi x Cocoon cũng là phương giúp giúp ngành cà phê và mỹ phẩm nước nhà phát triển.

THÔNG TIN THÊM

Bộ mỹ phẩm QUEEN “CHẤT” do Suboi hợp tác cùng Cocoon là sản phẩm phiên bản giới hạn. Sản phẩm sẽ được tung ra lúc 19h00 ngày 19/10. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên website và Instagram của Cocoon Việt Nam.

Instagram: @cocoon.vietnam

Website: cocoonvietnam.com

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH DƯỠNG TÓC VỚI CÀ PHÊ ĐỂ CÓ SUỐI TÓC ĐEN NHÁNH, SUÔN MƯỢT?
THIRD-WAVE COFFEE: LÀM SAO TĂNG GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI CỦA HẠT CÀ-PHÊ VIỆT

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm