Street Style ấn tượng mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017

Như thường lệ, street style giới trẻ luôn là điều thú vị, gây chú ý trước thềm các show diễn đẳng cấp trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam năm 2017

Chỉ còn một ngày nữa, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2017 sẽ chính thức diễn ra. Tuy nhiên, không khí đã nóng hơn bao giờ hết khi rất nhiều tín đồ thời trang đã tụ hội tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội để hưởng ứng cuộc thi The Best Street Style – hoạt động đồng hành nằm trong khuôn khổ sự kiện thời trang đình đám này.

Cập nhật theo trào lưu thời trang quốc tế mới nhất hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn những bộ đồ hiện đại và phá cách thể hiện sự năng động và đầy tính sáng tạo. Những xu hướng thường thấy tại Street Style lần này chịu ảnh hưởng trực tiếp từ phong cách phóng khoáng và thời thượng đang cực kì “hype” trên sàn thời trang quốc tế như Pop-Art, Grunch, Gentlement, Western,… Đặc biệt là sự góp mặt của gam đỏ “quyền lực” đã tung hoành trên khắp sàn diễn quốc tế.

Họa tiết được phối trộn bắt mắt và thời thượng

Họa tiết được phối trộn bắt mắt và thời thượng

Cùng với đó, cũng có nhiều bạn trẻ lựa chọn những bộ phục trang mang gam màu tươi sáng; như dư âm từ Tuần lễ Thời trang Seoul còn đọng lại vào tháng 10 vừa qua.

Số lượng người tham gia hoạt động The Best Street Style lên tới con số hàng trăm đã đủ để cho thấy sự quan tâm và háo hức đón chờ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Thu/Đông sắp tới, chứng minh tầm quan trọng của các bạn trẻ đối với sự kiện thời trang đẳng cấp này.

Street Style không thể nóng bỏng hơn với những gam màu lửa

Street Style không thể nóng bỏng hơn với những gam màu lửa

Sự kiện không chỉ có sự góp mặt của Ngọc Châu – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016; một số gương mặt từ Seoul Fashion Week 2017 vừa qua; những stylist mới; các fashionista; fashionisto có tiếng của Hà Thành; mà còn có sự góp mặt của đông đảo các bạn trẻ đam mê và có sở thích về thời trang để hưởng ứng sự kiện thời trang lớn nhất Việt Nam trong năm 2017.

Dàn mẫu nhí phối đồ theo phong cách squad

Dàn mẫu nhí phối đồ theo phong cách squad

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam chỉ còn lại một ngày đếm ngược

Qua những gì diễn ra sáng nay, giới mộ điệu Việt Nam lại sôi sục hơn bao giờ hết. Và chỉ còn 1 ngày nữa, sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Thu Đông ăm 2017 sẽ chính thức được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

Tuần lễ VIFW Thu/Đông SS17 có sự góp mặt của các nhãn hàng lớn; những NTK nổi tiếng như NTK Công Trí; NTK Thủy Nguyễn; NTK Cory Trần; Thời trang Canifa by Lê Hà; NTK Nguyễn Tiến Truyển; Eva De Eva; NTK Hoàng Quyên; I hate fashion; Phoenix – X; NTK Thảo Nguyễn; 21six by Sandy Doan; NTK Vũ Thu Phương; NTK Claret Giang Lê. Bên cạnh đó là các nhà thiết kế quốc tế như: Tony Ward (Pháp); Học viện thời trang Atelier Chardon Savard (Pháp); Jorge Duque (Colombia); A.AV (Hàn Quốc); D.gnak (Hàn Quốc).

Để tham dự tuần lễ VIFW Thu/Đông 2017, các bạn có thể nhanh tay đặt mua vé tham dự tại đây.

Một vài hình ảnh street style nổi bật khác:

tuan le thoi trang quoc te viet nam 03

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Ngọc Châu gây ấn tượng với phong cách cá tính

2-sac-do-power-red-tung-hoan-tr-en-pho-street-style

NTK Sandy Đoàn với sắc đỏ “quyền lực” trên phố Street Style

tuan le thoi trang quoc te viet nam 09

Ton sur ton đỏ nguyên cây nhưng vẫn chất lừ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm