STRAWPOCALYPSE: dự án nghệ thuật vì môi trường

Bước chân vào Estella Palace, bạn sẽ choáng váng bởi vô số ống hút đủ màu sắc từ dự án STRAWPOCALYPSE

Trong vòng 5 ngày nữa, số ống hút này sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Tác phẩm mang tên “Rẽ Sóng Biển Nhựa”; thuộc khuôn khổ dự án STRAWPOCALYPSE. 168,000 ống hút nhựa đã qua sử dụng từ khắp Việt Nam đã được dùng trong tác phẩm nghệ thuật này. STRAWPOCALYPSE là sự hợp tác giữa Zero Waste Saigon, Starbucks và nghệ sỹ tài năng Von Wong. Tác phẩm sẽ được trưng bày tại Estella từ 26/01 đến 25/03.

STRAWPOCALYPSE STRAWPOCALYPSE STRAWPOCALYPSE STRAWPOCALYPSE STRAWPOCALYPSE STRAWPOCALYPSE STRAWPOCALYPSE STRAWPOCALYPSE STRAWPOCALYPSE STRAWPOCALYPSE

Đặc biệt, nếu đến tham quan trong 26 đến 31 tháng Một, bạn sẽ có cơ hội chơi vòng quay may mắn; và mang về những món quà cùng với cảm xúc khó tả mà nghệ thuật mang lại.

Người sáng lập STRAWPOCALYPSE – Von Wong

Von Wong là một nghệ sĩ có ảnh hưởng xã hội trong nhiều lĩnh vực. Anh biến những con số thành nghệ thuật. Anh biến những vấn đề quan trọng của cộng đồng thành những trải nghiệm tương tác cảm xúc. Các video tài liệu về các dự án của anh được hơn 100 triệu lượt xem.

Zero waste Saigon

Zero Waste Saigon là cộng đồng về môi trường lớn nhất tại Việt Nam. Mục tiêu của họ là nâng cao nhận thức về các vấn đề gây ra bởi nhựa sử dụng một lần. Họ điều hành các chương trình giáo dục với các trường học; lên kế hoạch cho các sự kiện liên quan đến môi trường và bán các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Về The Host

Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất của Việt Nam. Họ sở hữu nhiều dự án CSR và luôn tìm kiếm những cách khác nhau để hỗ trợ và khuyến khích các sáng kiến bảo vệ môi trường.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm