Song Joong Ki giải thích vì sao anh bật khóc vào ngày phim Vincenzo đóng máy

Vincenzo là một bộ phim quan trọng giúp "diễn viên Song Joong Ki" thêm trưởng thành, anh nói

Song Joong Ki trong một cảnh phim Vincenzo. Ảnh: TvN

Song Joong Ki vừa có một cú trở lại ngoạn mục trong năm 2021. Đầu tiên với bộ phim điện ảnh bom tấn Space Sweepers. Sau đó là drama Vincenzo. Khả năng diễn xuất của anh được đánh giá cao. Cả hai dự án này của anh cũng được khen về mặt nội dung, khi có cốt truyện khác biệt với nhiều bộ phim/drama Hàn Quốc khác.

Song Joong Ki thú nhận, “Tôi tham gia vào làng nghệ thuật thứ bảy khá trễ so với bạn bè cùng trang lứa. Vì vậy mà tôi luôn cảm thấy bị áp lực phải hoàn thành công việc tốt, phải chọn dự án giúp mình chứng tỏ bản thân. May mắn thay, tôi được nhận nhiều cơ hội diễn xuất mau chóng.”

Tuy nhiên, khi tham gia Vincenzo, Song Joong Ki cảm thấy mình đã vượt qua được áp lực về kết quả để hưởng thụ quá trình đóng phim. “Tôi đã học được cách thả lỏng trên phim trường. Thật vui là tôi đã nhận dự án Vincenzo”.

Song Joong Ki cho biết Vincenzo giúp thỏa mãn nhiều mong muốn của anh về con đường sự nghiệp.

Song Joong Ki trong một cảnh phim Vincenzo. Ảnh: TvN

“Tôi luôn cố gắng không nhận những dự án lặp lại hình ảnh của một vai diễn cũ mình từng đảm nhiệm. Liên tiếp đóng một tuyến nhân vật giống nhau khiến tôi cảm thấy mình không cải thiện bản thân. Vì vậy tôi không ngần ngại chọn những thử thách mới, cho dù bị mọi người chê trách”, anh nói.

Nam diễn viên giải thích rằng, Vincenzo giúp thỏa mãn lòng ước nguyện được thử thách bản thân của mình. Bộ phim vừa hài hước, vừa có hành động, lại có những mâu thuẫn liên quan đến gia đình và xã hội. Rất nhiều thể loại được gói gọn vào trong dự án này. Và vì vậy khi tham gia Vincenzo, Song Joong Ki được trải nghiệm nhiều thể loại mới mẻ.

Đây cũng là dự án phim tăm tối nhất anh từng tham gia, nam diễn viên nói. Tuy vậy, anh hy vọng trong tương lai mình sẽ được nhận vai diễn ở một bộ phim càng đen tối hơn (cười).

Ở clip hậu trường Vincenzo, Song Joong Ki bị phát hiện bật khóc vào ngày đóng máy.

Nữ luật sư Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin thủ vai) và Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) lên kế hoạch tóm cổ những kẻ xấu ngoài vòng pháp luật. Ảnh: TvN

“Tất cả các diễn viên đều khóc nhé. Chỉ có điều riêng mình tôi bị quay hình lại”, anh chống chế (cười). Nam diễn viên nói thêm, “Giai đoạn quay phim quá vui vẻ nên tôi không muốn nói lời chia tay. Tôi luôn xúc động quá mức mỗi khi một dự án đóng máy”.

Anh cũng cảm ơn các đồng nghiệp Vincenzo vì quãng thời gian cộng tác vui vẻ. “Trong các cảnh quay, tôi cảm nhận được năng lượng của họ. Tôi không thể quên được cái nhìn trong mắt họ. Jeon Yeo Bin (vai Hong Cha Young) thậm chí đã khóc khi máy quay không chạy. Năng lượng ấy truyền tải khắp trường quay, khiến chúng tôi dễ dàng nhập vai hơn”.

Clip hậu trường Vincenzo: Song Joong Ki bật khóc

Nam diễn viên luôn khiêm tốn về bản thân.

Cái tên Song Joong Ki có một sức hút lạ khó cưỡng. Anh nghĩ gì về sức hút của bản thân? Khi được hỏi câu hỏi này, nam diễn viên chỉ cười trừ, “Câu hỏi này khiến tôi xấu hổ quá. Cho phép tôi không trả lời được không?”

Nhưng sau một hồi đắn đo, Song Joong Ki nói, “Nói thực nhé, tôi nghĩ là tôi chẳng tài cán gì. Nếu tôi không có tài diễn xuất thiên bẩm thì tôi nên làm việc cật lực để bù lại.”

Nam diễn viên bình dị trong một shoot ảnh cho Harper’s Bazaar, trên đường phố Hồng Kông

>>> Xem thêm: HIỂU VỀ POWER DRESSING QUA PHIM VINCENZO CỦA SONG JOONG KI

Nguồn: Soompi
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm