Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm đại sứ Fendi

Fendi giới thiệu việc bổ nhiệm Song Hye Kyo làm đại sứ thương hiệu với bộ ảnh thời trang trên Harper's Bazaar cùng dòng túi mùa Xuân Hè 2021

Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm đại sứ Fendi

Ngày 15/2, Fendi chính thức thông báo: Song Hye Kyo trở thành đại sứ của thương hiệu. Tin tức tốt lành này được đón nhận càng nồng nhiệt với bộ ảnh thoát tục của nữ diễn viên. Song Hye Kyo xuất hiện xinh đẹp trên Harper’s Bazaar Hàn Quốc trong thiết kế thuộc BST Xuân Hè 2021 của Fendi. Mỹ nhân xứ Hàn diện những trang phục mang màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế như trắng, nude và pastel. Kiểu dáng trang phục thanh lịch, mỹ miều đúng chất Nữ hoàng Hallyu.

Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm đại sứ Fendi

Như vậy, kiều nữ họ Song là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên trở thành gương mặt đại diện cho nhà mốt Ý.

Fendi cũng không tiếc lời khen có cánh dành cho nữ diễn viên. Hình tượng của Song Hye Kyo thoát tục, thanh tao, phù hợp với những giá trị mà thương hiệu hướng đến. Độ phủ sóng và sức ảnh hưởng của nữ diễn viên cũng là không thể phủ nhận.

Mỹ nhân không tuổi với hình tượng thanh thuần

Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên làm đại sứ Fendi

Song Hye Kyo nổi lên sau thành công của loạt phim: Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc… Cô từng hoá thân vào nhiều vai diễn khác nhau. Từ lém lỉnh, nhí nhảnh đến từng trải, trầm tĩnh. Dù ở tuyến nhân vật nào, cô đều thành công xây dựng hình tượng nữ tính, xinh đẹp.

Phong cách thời trang của cô cũng luôn trung thành với tiêu chí thanh lịch, nhẹ nhàng và đẳng cấp. Sức hút của Song Hye Kyo được khẳng định không chỉ ở thần thái tựa nữ thần. Mà mỗi bộ cánh mà cô mặc trong phim cũng nhanh chóng cháy hàng. Điển hình là với vai diễn bác sỹ Kang của Hậu duệ mặt trời.

Song Hye Kyo tái xuất trong năm 2021 với hợp đồng Fendi và bộ phim mới

Năm 2021 là năm lớn của nữ diễn viên. Song Hye Kyo không chỉ gây bão mạng xã hội với thông tin trở thành đại sứ của Fendi. Mà cô còn có một bộ phim mới, với tên gọi The Glory.

Đây sẽ là một bộ phim mang màu sắc buồn. Cốt truyện kể về một cô gái nuôi mơ ước làm kiến trúc sư, nhưng bị bắt nạt ở trường đến mức phải bỏ học. Căm hận kẻ bắt nạt mình, cô nung nấu ý định trả thù. Khi con của kẻ thù vào tiểu học, Song Hye Kyo trở thành giáo viên để tiếp cận đứa trẻ. Cũng từ đây những câu chuyện buồn và đen tối bắt đầu…

Được biết, Song Hye Kyo sẽ hợp tác cùng biên kịch vàng Kim Eun Sook. Kim Eun Sook là bàn tay viết nên những bộ phim hit như Khu vườn bí mật (2010), Những người thừa kế (2013), Hậu duệ mặt trời (2016)…

Nữ diễn viên chia sẻ: Càng có thâm niên trong nghiệp diễn, cô càng cẩn trọng khi lựa chọn kịch bản. Có như vậy mới đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ và cả đánh giá của giới chuyên môn. Cô cũng không ngần ngại thử thách bản thân. Vượt qua những giới hạn của bản thân bao gồm cả việc trau dồi vốn ngoại ngữ và thúc đẩy cơ hội hợp tác cùng các đạo diễn và ekip nước ngoài.

>>> Xem thêm: TẤT CẢ NHỮNG MẪU TÚI XÁCH ĐẸP NHẤT TRÊN SÀN DIỄN FENDI XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm