Sơn Tùng MTP và Ngô Diệc Phàm đụng hàng thời trang: Kẻ tám lạng người nửa cân

Những pha "đụng hàng" tháng 7 ngập tràn các tông màu rực rỡ. Nổi bật nhất phải kể đến gu thời trang "tắc kè bông" của Sơn Tùng và Ngô Diệc Phàm

Trong những set đồ mà nhiều ngôi sao châu Á lựa chọn mùa tháng 7 tràn ngập hoa cỏ và tông pastel. Vì thế, việc đụng hàng thời trang là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, những pha đụng hàng thời trang kỳ này lại cực đỉnh cao. Mỗi người đẹp một vẻ, mười phân vẹn mười, khó so sánh được ai trên cơ ai.

Triệu Lệ Dĩnh vs Angelababy

Pha đụng hàng lần này là của hai gương mặt sáng giá của Dior: Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy. Cùng diện mẫu jumpsuit hoa trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Dior, mỗi người đẹp một kiểu. Trong pha đụng hàng này, khó nói ai nhỉnh hơn ai.

Triệu Lệ Dĩnh chọn concept “cô gái đồng quê” trong sáng, gần gũi. Để tạo phong cách đồng quê, cô phối jumpsuit cùng bốt cao đến gối và mũ đan. Còn Angelababy với vẻ đẹp lai xuất thần với concept “tiên tử”. Để tạo vẻ trong sáng, cô phối jumpsuit cùng giày đan dây màu nude tôn vinh nước da trắng sáng.

Sơn Tùng MTP vs Ngô Diệc Phàm

Sơn Tùng MTP vs Ngô Diệc Phàm

Không chỉ có G-Dragon mê đắm hoa cúc, Sơn Tùng MTP và Ngô Diệc Phàm cũng không kém cạnh. Bằng chứng là trong MV mới Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng diện cả bông tai lẫn nhẫn hình hoa cúc. Item đáng yêu này cũng từng được Kris Ngô Diệc Phàm sử dụng.

Sơn Tùng MTP vs Ngô Diệc Phàm

Chưa hết, người hâm mộ cũng nhận ra pha đụng hàng thú vị của hai gương mặt đình đám của Vbiz và Cbiz này. Đây đều là những item từ bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Louis Vuitton. Đầu tiên là set đồ monogram với tông pastel ngọt ngào. Trong khi Sơn Tùng MTP trung thành với cách phối đồ chuẩn của hãng, Ngô Diệc Phàm lại mix cùng quần tím pastel, cũng nằm trong bộ sưu tập. Set đồ trẻ trung này cũng chinh phục Baekhyun (EXO) và được nam idol diện gần dây.

Sơn Tùng MTP vs Ngô Diệc Phàm

Sơn Tùng MTP và Ngô Diệc Phàm cùng chọn một bộ cánh khác của Louis Vuitton đầy hoa rực rỡ. Người theo style trẻ trung, người tạo dáng cool ngầu, nhưng cả hai đều chinh phục những người khó tính nhất với set đồ này.

Jennie (Blackpink) vs Địch Lệ Nhiệt Ba

Jennie và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng chọn thiết kế của Alexander Mcqueen để lên bìa tạp chí. Cả hai nhanh chóng  nhận được cơn mưa lời khen. Chiếc đầm da phối ren có giá hơn 11,000 USD mix cùng thắt lưng da bản lớn khá ăn ý. Jennie chinh phục thiết kế này với kiểu tạo dáng tự nhiên và nét mặt ngây thơ quen thuộc. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến fan trầm trồ với mái tóc cá tính và thần thái khác lạ.

>>> Xem thêm: BÓC TRANG PHỤC HÀNG HIỆU TRONG MV “HOW YOU LIKE THAT” CỦA BLACKPINK

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm