Sơn Tùng M-TP và Ngô Diệc Phàm, ai diện thiết kế phiên bản giới hạn của Louis Vuitton ngầu hơn?

Sơn Tùng M-TP và Ngô Diệc Phàm một lần nữa đụng hàng thời trang trong thiết kế LV², bộ sưu tập phiên bản giới hạn mùa hè 2020 của Louis Vuitton

Sơn Tùng M-TP và Ngô Diệc Phàm, ai diện thiết kế phiên bản giới hạn của Louis Vuitton ngầu hơn?

Gần đây Sơn Tùng M-TP và Ngô Diệc Phàm liên tục đụng hàng thời trang nhau. Cả hai đều chọn các sản phẩm của Louis Vuitton cho những lần xuất hiện trên MV thời trang, ảnh tạp chí và buổi ra mắt fan. Nhưng có lẽ cú đụng hàng ngầu nhất hẳn là khi cả hai xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang LV² do nhà thiết kế thời trang streetwear Nigo và Louis Vuitton bắt tay.

Đôi nét về bộ sưu tập LV² của Louis Vuitton

Ảnh: Louis Vuitton

Bộ sưu tập LV² được xem là bộ sưu tập mong chờ nhất năm, bởi nó được Virgil Abloh và Nigo kết hợp cùng nhau. Phiên bản cực kỳ giới hạn và khó đặt mua.

Virgil Abloh đứng đầu thương hiệu Off-White và là giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton. Còn Nigo là nhà sáng lập BAPE – thương hiệu thời trang đường phố đa văn hoá. Cú bắt tay của hai nhân vật quyền lực trong mảng streetwear này khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên.

Ngô Diệc Phàm: Chàng rapper nghịch ngợm

Là đại diện thời trang của Louis Vuitton tại Trung Quốc, tất nhiên Ngô Diệc Phàm đã có cơ hội thử ngay bộ sưu tập phiên bản giới hạn mới này. Không chỉ thử nó tại cửa hàng Louis Vuitton, Ngô Diệc Phàm còn xuất hiện trên bìa Harper’s Bazaar Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm trong trang phục denim đậm chất logomania trong BST LV² của Louis Vuitton, trên bìa Harper’s Bazaar Trung Quốc. Bộ ảnh thời trang trắng đen khiến anh trông thời thượng hơn. Vì vốn dĩ, ảnh đen trắng luôn mang phong phạm high fashion.

Nhưng khi diện trang phục tại cửa hàng Louis Vuitton, Ngô Diệc Phàm lại mang phong cách ngô ngố, hơi nghịch ngợm khi kết hợp thêm các phụ kiện dễ thương hình con vịt của bộ sưu tập LV². Ảnh: Weibo Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm thể hiện khí chất của một rapper với cách ngồi có vẻ hờ hững. Ảnh: Weibo Ngô Diệc Phàm

Sơn Tùng M-TP: Swag kiểu hip hop

Sơn Tùng liên tục xuất hiện trong trang phục LV², trên cả Instagram lẫn sân khấu biểu diễn. Chàng trai này tỏ rõ thái độ swag (tạm dịch là cực ngầu) khi biểu diễn medley trên sân khấu.

Ban đầu, Sơn Tùng M-TP đã lên kế hoạch cho một sân khấu thật hoành tráng. Tuy nhiên, vừa chuẩn bị xong xuôi thì Việt Nam lại xuất hiện làn sóng cúm COVID-19 mới. Chàng trai đành phải ngậm ngùi diễn show livestream qua mạng, không có khán giả trực tiếp tại hiện trường.

Tuy nhiên, anh không vì vậy mà mất ý chí. Độ cool ngầu của Sơn Tùng vẫn đỉnh cao! Và video buổi diễn ngay lập tức đạt hơn triệu lượt xem trên YouTube. Sau đó, anh chia sẻ hy vọng sẽ sớm được gặp lại các khán giả một cách thân mật hơn trong một ngày không xa.

Mặc dù chỉ là buổi biểu diễn livestream, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn bùng cháy hết mình. Cảm giác hưng phấn được trở về với sân khấu khiến anh bùng cháy. Ảnh: Facebook M-TP

Chất swag của anh được thêm tôn vinh nhờ bộ cánh streetluxe của Louis Vuitton. Ảnh: Facebook M-TP

Sau đó, Sơn Tùng lại lên Instagram khoe quả đầu mới cắt. Nhân tiện khoe luôn chiếc áo sweatshirt và quần logomania trong bộ sưu tập LV² phiên bản giới hạn. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Cùng diện chiếc áo sweatshirt có logo Louis Vuitton, nhưng Sơn Tùng lại trong phong trần hẳn khi so với Ngô Diệc Phàm. Ảnh: Instagram @sontungmtp

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP và Ngô Diệc Phàm đụng hàng thời trang.

Cả hai từng một lần đụng hàng trong trang phục Louis Vuitton Xuân Hè 2020. Tuy nhiên, cũng có lẽ đây không phải là lần cuối cùng. Vì hai nam ca sỹ này đều là gương mặt bắt tay chính thức cùng Louis Vuitton. Họ chắc chắn sẽ còn “so ảnh” trong tương lai.

>>> Xem thêm: SƠN TÙNG MTP VÀ NGÔ DIỆC PHÀM ĐỤNG HÀNG THỜI TRANG: KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm