Sơn Tùng M-TP khỏe khoắn trong thiết kế athleisure của Levi’s x Peanuts

Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải những hình ảnh chụp tại New York trong bộ trang phục phong cách athleisure thuộc bộ sưu tập hợp tác giữa Levis’s và Peanuts

Sơn Tùng M-TP nổi bật với phong cách Athleisure tại New York

Trên cảnh nền cổ điển của thành phố New York, Sơn Tùng M-TP xuất hiện nổi bật với trang phục đậm chất thể thao theo phong cách athleisure.

Sơn Tùng M-TP thử nghiệm phong cách athleisure

Sơn Tùng M-TP diện bộ track suit màu đen được nhấn nhá với những dải xanh dương và viền đỏ bắt mắt. Bên trong, anh mặc một chiếc t-shirt màu vàng. Để hoàn chỉnh set đồ, stylist Bảo Luận đã chọn một chiếc nón visor tone-sur-tone với bộ track suit. Một item thú vị và đầy tính tuyên ngôn của phong cách athleisure.

Sơn Tùng M-TP khỏe khoắn trong thiết kế athleisure của Levi’s x Peanuts

Set đồ gồm những màu sắc tương phản: vàng, xanh, đỏ, trên nền đen. Tất cả tạo ra một tổng thể cuốn hút nhưng không quá chói chang, tươi tắn nhưng không kém phần mạnh mẽ. Những gam màu mạnh mẽ này rất phù hợp với bối cảnh New York, thủ phủ thời trang Hoa Kỳ, nơi khai sinh phong cách thời trang thể thao.

Sơn Tùng M-TP khỏe khoắn trong thiết kế athleisure của Levi’s x Peanuts

Sơn Tùng M-TP đã thực sự tinh tế khi chọn New York làm địa điểm chụp ảnh. Bởi đó là giao điểm của các nền văn hoá. Nơi sinh ra Hip Hop, Punk và thủ phủ nhạc Jazz. Ở thành phố này, mọi ý tưởng sáng tạo đều được đón nhận.

Sơn Tùng M-TP khỏe khoắn trong thiết kế athleisure của Levi’s x Peanuts

Sơn Tùng M-TP lại lần nữa chứng minh sự nhanh nhậy với xu hướng thời trang quốc tế. Ở vào thời điểm đại dịch, phong cách athleisure càng được ưu ái bởi sự tiện lợi, khoẻ khoắn, tối giản nhưng không nhàm chán.

Bộ sưu tập Levi’s x Peanuts 2020

Nắm bắt được xu thế của thị trường, thương hiệu thời trang Levi’s lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Peanuts đã cho ra đời bộ sưu tập Xuân Hè 2020 mang đậm tinh thần thể thao.

Với hình ảnh sáng tạo trung tâm là nhân vật hoạt hình Snoopy’, nhân vật biểu tượng trong Peanuts. Vì thế những thiết kế có sắc màu vui tươi, form dáng tối giản, và hình in gắn với tuổi thơ, khơi gợi hoài niệm.

Những thiết kế chủ đạo bao gồm áo tee kiểu cầu thủ; nón bucket đổi chiều; áo hoodie in tràn; áo sweatshirt form rộng. Hầu hết các item đều dễ mặc, dễ phối. Với bộ sưu tập lần này, Levi’s đem lại những set đồ trẻ trung, năng động nhưng không hề xuề xoà, mờ nhạt.

Bộ sưu tập lần naỳ sẽ được mở bán từ ngày 4/8 tại các website chính thức của Levis’s.

Photographer: Manh Bi
Makeup: Phát Phát
Hairstylist: Nguyễn Thu Giang
Stylist: Phạm Bảo Luận

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI NÓI VỀ PHONG CÁCH ATHLEISURE VÀ CUỘC SỐNG “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm