Gợi ý mua sắm theo 6 mốt mùa Thu Đông đang được các ngôi sao ưa chuộng

Trong chuyên mục Smart Shopping kỳ này, stylist của Bazaar sẽ mách bạn chọn mua những trang phục và phụ kiện theo những mốt thời thượng nhất mùa Thu Đông 2015

CẶP ĐÔI ĐỎ – ĐEN

Trang phục màu đỏ – đen rất dễ phối hợp. Bạn có thể chọn một màu làm nền, màu còn lại làm điểm nhấn phụ. Nếu người mảnh mai, bạn chọn trang phục đỏ nhiều hơn đen. Ngược lại, khi cần che bớt vóc dáng, hãy chia tỷ lệ đen nhiều hơn đỏ. Nhớ phối hợp hài hòa với túi và giày nữa nhé!

BZ-SmartShopping_11_15-1

TWEED CỔ ĐIỂN

Chất liệu vải tweed không những dày dặn, mang lại ấm áp mà còn giúp người mặc toát lên nét quý phái như những tiểu thư thập niên 1950. Kiểu mặc đồ matchy matchy đồng họa tiết trên nền vải tweed như luật sư Amal Clooney phù hợp với người thanh mảnh.

BZ_SmartShopping_11_15-4

 

NHỊP BƯỚC NĂNG ĐỘNG

Một gợi ý khác cho mẫu giày nên mang vào mùa đông bên cạnh giày bốt chính là giày oxford, loafer hoặc sneaker. Không chỉ có khả năng giữ ấm tốt, những đôi oxford gần giống như sneaker của Cole Haan có cấu tạo đặc biệt dưới đế để giảm tải trọng lực mỗi bước chân. Ngoài ra, màu sắc rất bắt mắt.

BZ_SmartShopping_11_15-giay

BLAZER DÁNG DÀI VÀ KHÔNG TAY

Trong tiết trời se lạnh hiện tại, áo blazer dáng dài qua hông, không tay sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất bởi nó giữ ấm vừa đủ, thoải mái vận động, kiểu dáng vừa cá tính vừa lịch sự. Nếu bắp tay to, bạn hãy mặc áo sweater hay đầm có phần ống tay thụng hoặc rộng bên trong blazer.

BZ_SmartShopping_11_15-7

VÁY MIDI YÊU KIỀU 

Năm nay, các fashionista chuộng kiểu phối hợp váy midi cùng phần áo trên và phụ kiện cá tính. Độ xòe của váy không quá rộng và dài ngang gối sẽ phù hợp với dáng người nhỏ nhắn.

BZ_SmartShopping_11_15-9

MŨ BÊ-RÊ

Đừng quên hoàn thiện bộ cánh mùa thu với mũ bê-rê kiểu Pháp đang rất hot. Khuôn mặt to và góc cạnh nên đội mũ với độ lệch nhiều và thả tóc về phía trước.

 BZ_SmartShopping_11_15-mu-beret

Bài: Hiếu Minh. Ảnh: Chanh, Tư liệu. Xem địa chỉ mua sắm tại đây

Xem thêm