Skyhigh runway của Jessica Minh Anh lần đầu đến Singapore

Người mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh sẽ tổ chức show diễn thời trang trên không tại đảo quốc sư tử Singapore

Previous Next

Singapore là điểm đến tiếp theo của J Spring Fashion Show 2014 do Jessica Minh Anh tổ chức. Người mẫu gốc Việt này nổi tiếng với vai trò tổ chức những show thời trang dạo bước trên không tại các địa danh nổi tiếng thế giới như cầu Tower Bridge ở London (Anh), cầu nối tháp đôi Petronas Twin Towers (Malaysia), sân khấu nổi trên sông Seine (Pháp). Đặc biệt nhất là show diễn tại Grand Canyon Skywalk (Mỹ) ở độ cao 1.450m mà Bazaar đã từng giới thiệu.

Lần này, J Spring Fashion Show 2014 sẽ diễn ra tại Gardens by the Bay, khu vườn thực vật ở Singapore vào ngày 5–3. Các người mẫu sẽ trình diễn trên cây cầu trên không mang tên OCBC Skyway nối giữa các cây nhân tạo với độ dài 128m. Jessica cho biết, đây là sàn catwalk dài nhất mà cô từng tổ chức. Trang phục được trình diễn trong show thuộc bộ sưu tập haute couture và ready-to-wear của các nhà thiết kế tại nhiều quốc gia ở khắp các châu lục trên thế giới. Show diễn dài hơi này dự đoán sẽ là show diễn ấn tượng nhất trong năm ở Singapore.

Garden by the bay skyway, sàn diễn lần này của J Spring fashion show 2014

Gardens by the Bay skyway, sàn diễn lần này của J Spring Fashion Show 2014

Theo Jessica Minh Anh, cô muốn trình diễn những tác phẩm nghệ thuật một cách sáng tạo, bất ngờ và đột phá nhất. Lần này, cô chọn vườn thực vật ở Singapore vì muốn mang thời trang đến gần hơn với thiên nhiên. Cô cũng cho biết sẽ tiếp tục tổ chức những show diễn như thế này tại các danh lam thắng cảnh khác ở châu Á.

Theo: mariefranceasia.com

Xem thêm