Siêu mẫu Thanh Hằng hóa quý cô thập niên 1960 với thần thái kiêu sa

Hậu nạn dịch, Thanh Hằng đánh dấu sự trở lại của mình bằng bộ ảnh thời trang mới. Cô hoá thân thành hình tượng quý cô cổ điển với thần thái sắc lạnh, đậm chất thời trang cao cấp

ảnh Thanh Hằng thời trang thập niên 1960

Thanh Hằng khoe thần thái siêu mẫu với những lối tạo dáng xuất thần trong bộ ảnh mới

Siêu mẫu, Diễn viên Thanh Hằng là một trong những cái tên danh giá của làng mẫu Việt Nam. Cô nổi tiếng với cũng những bước catwalk điêu luyện, gương mặt điện ảnh. Dù đã gần 20 năm trong nghề, cái tên Thanh Hằng vẫn tạo được uy tín và nhận được sự mến mộ từ công chúng. Cô còn được biết đến là một trong những nàng thơ của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Hậu nạn dịch, Thanh Hằng đánh dấu sự trở lại của mình bằng bộ ảnh thời trang mới. Cô thu hút mọi ánh nhìn với thần thái sắc lạnh và ánh mắt biết nói. Bộ ảnh nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: THANH HẰNG LÀM VEDETTE CHO SHOW CÔNG TRÍ TẠI TOKYO FASHION WEEK 2017

Bộ ảnh mang cảm hứng vintage của thập niên 1960-70

Ê-kíp đã tạo dựng phong cách cho Thanh Hằng trở thành một quý cô cổ điển

Ê-kip thực hiện bộ ảnh này gồm nhiếp ảnh gia Milor Trần, stylist Kye Nguyễn, chuyên gia trang điểm Thái Vũ Tài Ngân, chuyên gia tạo kiểu tóc Nguyễn Chánh Tính. Họ biến Thanh Hằng thành những biểu tượng thời trang phương Tây thập niên 1960, 1970 xưa cũ.

Harper’s Bazaar đã liên lạc với stylist Kye Nguyễn để nghe anh chia sẻ về nguồn cảm hứng thực hiện bộ ảnh. Kye cho biết, đối với anh, siêu mẫu Thanh Hằng là người phụ nữ thành công, hiện đại và luôn tràn đầy sự tươi trẻ. Vì vậy, thông qua bộ ảnh này, anh muốn cùng Thanh Hằng truyền tải thông điệp: “Phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng ngập tràn sự thanh xuân. Họ mặc gì, theo đuổi phong cách ra sao. Hãy để họ quyết định. Đó mới là tính cách của người phụ nữ hiện đại: độc lập và tự tin”.

Trong bộ ảnh mới, điểm nhấn cho Thanh Hằng là những phụ kiện ấn tượng

Bộ ảnh của siêu mẫu Thanh Hằng còn là cách để stylist Kye Nguyễn truyền tải suy nghĩ về một người phụ nữ sành điệu.

“Hình tượng mà Kye hướng đến cho siêu mẫu Thanh hằng là quý cô mạnh mẽ, thời thượng. Từ trong nội tại toát lên sức quyến rũ lạ kỳ.

Thế nào là người sành điệu? Họ không nhất thiết phải mặc đồ rườm rà để thể hiện gu thời trang. Họ chỉ cần một chút điểm nhấn nhỏ trên trang phục, cùng thần thái độc bản là đủ nói lên được rằng mình là ai. Đối với siêu mẫu Thanh Hằng, đôi chân dài 1,12m là lợi thế. Vì vậy, tôi đặc biệt ưu ái những thiết kế đầm xẻ tà cho Thanh Hằng trong bộ ảnh này”.

Được biết, bộ ảnh này tốn rất nhiều công sức về khâu chuẩn bị phục trang. Việc khiến ê-kíp tốn nhiều thời gian nhất là sắp xếp trang phục sao để tổng thể thật đồng nhất. Ngoài ra, khoảng thời gian gấp rút để thực hiện bộ ảnh cũng là một thử thách. Ê-kíp chỉ thực hiện bộ ảnh trong vòng ba tiếng với gần 12 bộ trang phục.

Hãy cùng Harper’s Bazaar chiêm ngưỡng những hình ảnh của siêu mẫu Thanh Hằng

***

Nhiếp ảnh: Milor Trần

Stylist: KYE AGENCY

Trang điểm: Thái Vũ Tài Ngân
Làm tóc: Nguyễn Chánh Tính

Thời trang: Gucci, Jacqueline, Roberto Cavalli, Lâm Gia Khang, Lê Thanh Hoà, Đinh Thanh Long, Lý Giám Tiền, Kye, Nguyễn Tiến Truyển, Lê Long, Hoàng Tony.

Phụ kiện: Jacqueline, Gucci , Pu Accessories, Ngô Mạnh Đông Đông

Giày: Giuseppe Zanotti, Casadei, Stuart Weitzman

>>> Xem thêm: THANH HẰNG – NÀNG VEDETTE BÍ ẨN, KHIÊM TỐN VÀ VÔ CÙNG KIÊU HÃNH

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm