Siêu mẫu Hà Anh đưa Minh Khắc tới Paris dự khai trương cửa hàng Marc O’Polo

Minh Khắc, học trò cưng của siêu mẫu Hà Anh, Á quân của cuộc thi The Next Gentleman đã có mặt ở Paris để sẵn sàng tham dự sự kiện khai trương cửa hàng Marc O'Polo

Siêu mẫu Hà Anh đưa Minh Khắc tới Paris dự sự kiện khai trương cửa hàng Marc O'Polo

Minh Khắc, học trò cưng của siêu mẫu Hà Anh, Á quân của cuộc thi The Next Gentleman đã có mặt ở Paris theo lời mời chính thức của thương hiệu thời trang Marc O’Polo. Được biết Minh Khắc cùng Hà Anh sẽ tham dự sự kiện khai trương cửa hàng Pop up của Marc O’Pol  ở Gallery Lafayette, Rue de Archives. Tại đây, thầy trò Hà Anh có một bữa tiệc thân mật với khách mời của thương hiệu; và một bữa tiệc đậm chất Paris hoa lệ.

Siêu mẫu Hà Anh chứng tỏ bản lĩnh nói được làm được

Siêu mẫu Hà Anh đưa Minh Khắc tới Paris dự sự kiện khai trương cửa hàng Marc O'Polo

Đúng như lời khẳng định của siêu mẫu Hà Anh khi lựa chọn sáu thành viên cho team The Next Gentleman của mình: “Tôi chọn các chàng trai với tiêu chí của những biểu tượng icon của thế hệ mới. Họ có đầy đủ các tiềm năng trở thành những ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực riêng của mình; và hoàn toàn có khả năng lấn sân qua thị trường quốc tế”.

Sau khi giành ngôi vị Á quân tại The Next Gentleman, Minh Khắc là thành viên đầu tiên của team Hà Anh có cơ hội thử sức mình tại thị trường quốc tế. Được biết siêu mẫu Hà Anh là người kết nối để cậu học trò cưng của mình trở thành đại diện Việt Nam xuất hiện tại sự kiện của thương hiệu Marc O’Polo

Siêu mẫu Hà Anh với sức ảnh hưởng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế đã lần lượt chứng tỏ được các tuyên bố của cô ở trong chương trình.

Để chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại đầu tiên của Minh Khắc, siêu mẫu Hà Anh không chỉ dành thời gian hướng dẫn các chiến lược truyền thông cho anh. Cô còn truyền kinh nghiệm giúp học trò của mình làm quen; tạo mối quan hệ với các thương hiệu và người có tầm ảnh hưởng.

Minh Khắc lần đầu thử sức tại thị trường quốc tế

Siêu mẫu Hà Anh đưa Minh Khắc tới Paris dự sự kiện khai trương cửa hàng Marc O'Polo

Minh Khắc cùng các khách mời tại sự kiện khai trương cửa hàng của thương hiệu Marc O’Polo

Tại sự kiện khai trương cửa hàng thương hiệu Marc O’Polo, Minh Khắc xuất hiện cùng hơn 50 Influencers nổi tiếng từ 15 quốc gia trên toàn thế giới. Tiêu biểu như: hai anh em Andrea Faccio và Paolo Faccio – fashionista nổi tiếng từ Milan; người mẫu Marco Ferri; người mẫu gốc Việt Simonas Pham; diễn viên Emily Kusche từ series Sløborn của Netflix. Bên cạnh đó Minh Khắc còn có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng các Tổng biên tập của những tờ tạp chí nổi tiếng thế giới.

Ngoài các hoạt động cùng thương hiệu Marc O’Polo, Khắc sẽ còn tham gia các buổi chụp hình tại Paris cũng như gặp gỡ các đối tác và nhà sản xuất cho các cơ hội làm việc tiếp theo tại thị trường quốc tế.

Minh Khắc gặp gỡ Jiawa Liu – Giám đốc sáng tạo của The Beige Pill

Hôm qua sau những buổi chụp hình tại Paris, Minh Khắc gặp chị Jiawa Liu – Giám đốc sáng tạo của The Beige Pill. Đây là đơn vị sản xuất hình ảnh của Harper’s Bazaar Singapore tại Paris. Đơn vị này chuyên tư vấn và thực hiện các chiến dịch quảng cáo, chiến lược cho nhiều thương hiệu thời trang tại Paris và London.

Mới trở về từ Milan nhưng Jiawa vẫn nhiệt tình gặp gỡ học trò của Hà Anh. Cô tư vấn cho Minh Khắc những định hướng cho hình ảnh cá nhân của anh sắp tới.

Cùng Harper’s Bazaar Vietnam chiêm ngưỡng bộ hình của Minh Khắc thực hiện tại Paris.

Photo: Zach Tran
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm