IVY Moda Xuân Hè 2022 ra mắt qua show diễn thời trang công nghệ

Khi làng thời trang Việt đã rục rịch quay lại với các show diễn vật lý truyền thống, IVY Moda vẫn trung thành với show diễn công nghệ

Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cùng bộ sưu tập IVY Moda Xuân Hè 2022

Hoa hậu Tiểu Vy đồng hành cùng bộ sưu tập IVY Moda Xuân Hè 2022

Vào lúc 20 giờ ngày 9/4/2022, show diễn IVY Moda Xuân Hè 2022 với chủ đề Mơ nhuộm nắng sẽ phát sóng phiên bản công nghệ. Tuy nhiên, không chỉ là một show diễn online thông thường, IVY Moda hứa hẹn sẽ mang đến một digital show mà không làm mất đi tinh thần của sàn runway.

Tại sàn diễn catwalk, bộ sưu tập sẽ tái hiện chân thật toàn cảnh một ngày dài; từ lúc hoàng hôn buông xuống đến khi bình minh của một ngày mới xuất hiện. Bộ sưu tập Mơ nhuộm nắng lần lượt mô tả từng trạng thái sắc độ, cung bậc cảm xúc với ba màn trình diễn. Từ sự hòa quyện từng khối màu đỏ sang cam rồi tím đầy mê hoặc của hoàng hôn; đến hoa đậu thơm bừng nở quyến rũ trên nền ombre biến chuyển nhiều sắc thái.

Dalab hát tại show diễn IVY Moda Xuân Hè 2022

Nhóm nhạc DaLab không chỉ góp giọng mà còn tương tác với người mẫu trên sàn catwalk

Cuối cùng là màn chào đón bình minh ngày mới với nhiều gam màu nóng, tươi vui, rực rỡ của ánh nắng. Đặc biệt, các thành viên của nhóm nhạc Da Lab sẽ đồng hành cùng các người mẫu; giúp những thiết kế trong bộ sưu tập Mơ nhuộm nắng trở nên rực lửa trên sàn diễn.

IVY Moda Xuân Hè 2022 quy tụ nhiều ngôi sao

Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm, catwalk director Nhã Trúc

Nguyễn Hiếu Tâm là đạo diễn chương trình. Nhã Trúc là đạo diễn catwalk của IVY Moda Xuân Hè 2022

Show diễn IVY Moda Xuân Hè 2022 quy tụ nhiều người mẫu, hoa hậu hàng đầu Việt Nam. Tiêu biểu như Hoa hậu Tiểu Vy; siêu mẫu Minh Tú; TyhD Thuỳ Dương; Hương Ly; Cao Thiên Trang.

Bộ ba đồng chí Siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Hòa Minzy và ca sĩ Cara cũng tham dự show diễn Mơ nhuộm nắng. Ba cô gái nhận được nhiều cảm tình của khán giả sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ. Sự ăn ý, hồn nhiên của bộ ba mang lại nhiều phút giây thú vị cho chương trình.

Siêu mẫu Minh Tú

Cụ thể, “đồng chí” Minh Tú xuất hiện cùng chiếc váy màu vàng rực khiến Hòa Minzy, Cara liên tục ho sặc sụa. Cả hai còn thể hiện hành động tránh né nữ siêu mẫu. Cara và Hòa Minzy hài hước cho rằng cô đang làm “rạn nứt” tình đồng chí, Hòa Minzy cho hay.

Siêu mẫu Minh Tú, Ca sĩ cara, ca sĩ Hòa Minzy tại show diễn IVY Moda Xuân Hè 2022

Từ trái sang: Siêu mẫu Minh Tú, Ca sĩ cara, ca sĩ Hòa Minzy đồng hành cùng show diễn IVY Moda Xuân Hè 2022

Đứng chung khung hình cùng siêu mẫu Minh Tú, Hòa Minzy và Cara lép vế so với đàn chị. Không biết tạo dáng chuẩn model, Hòa Minzy và Cara liền nhờ mentor Minh Tú hướng dẫn. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu liền “thẳng thừng” từ chối: “Không được. Đây là hai học sinh cá biệt, chỉ có môi trường quân đội mới khắc phục và hướng dẫn được hai học sinh cá biệt này thôi. Chứ Minh Tú là bó tay rồi”.

THÔNG TIN CHO BẠN

Show diễn IVY Moda Xuân Hè 2022 với tên gọi Mơ nhuộm nắng sẽ phát sóng lúc 20h ngày 9/4/2022.

Đón xem tại Fanpage IVY Moda hoặc VieOn.

Ảnh: IVY Moda 

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm