SHOW DIỄN I AM DIVA CỦA CA SĨ THU MINH

Sau thời gian dài, ca sỹ Thu Minh đã trở lại. Một lần nữa chị củng cố lại vị trí diva trong làng nhạc Việt Nam bằng một chương trình ca nhạc sôi động.

Ngày 21–6 vừa qua, Harper’s Bazaar cùng ca sĩ Thu Minh đã tổ chức showcase I Am Diva. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị White Palace Phạm Văn Đồng, TP. HCM. Sau màn thảm đỏ được mệnh danh là ấn tượng nhất showbiz Việt, Thu Minh đã tạo ra một sân khấu bùng nổ. Mở đầu bằng những bản nhạc dance gây hit một thời như Bay, Đường Cong, Bóng Mây Qua Thềm cho đến những tình ca da diết như Cơn Mưa Hạ, Nhớ Anh… Thu Minh thuật lại con đường âm nhạc gần 30 năm của mình.

Thu Minh là một minh chứng cho câu nói “gừng càng già càng cay”. Chị đã có một đêm cháy hết mình với giọng hát và vũ đạo của mình. Thậm chí, chị còn thực hiện những động tác tung người trên cao với sự trầm trồ của khán giả.

Đỉnh cao của show diễn là màn song ca đọ độ cao với diva khách mời Hàn Quốc So Hyang. Khán giả Việt được thưởng thức I Believe I Can Fly chưa từng có với hai giọng ca hàng đầu Việt – Hàn. Thu Minh cũng bày tỏ tình cảm của người mẹ với con trai thông qua tâm sự từ đáy lòng và bài hát You Are My Sunshine. Khi bài hát I Am Diva sôi động cất lên, khán giả đứng dậy cùng hòa mình theo điệu nhạc.

Màn song ca cùng Diva hàn Quốc So Hyang

Mở đầu bằng ca khúc Bay đầy sôi động

 

Ca khúc chủ đề I Am Diva:

Thảm đỏ A Diva You Awards 2019

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm