SHONTELLE VÀ ÔN BÍCH HÀ ĐẾN VIỆT NAM THAM DỰ HARPER’S BAZAAR STAR AWARDS

Thứ Năm tuần tới, 17 tháng 10, hai ngôi sao nổi tiếng từ hai nửa khác nhau của địa cầu, cùng các hoa hậu và siêu mẫu quốc tế, sẽ cùng lúc hạ cánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Shontelle và Ôn Bích Hà đến Việt Nam để tham dự một sự kiện đang được nhiều người chờ đợi: Lễ trao giải Star Awards 2019 do Harper’s Bazaar tổ chức. Lễ trao giải sẽ diễn ra lúc 19:00 ngày 18 tháng 10 tại sảnh La Scala Ballroom của khách sạn The Reverie Saigon.

Ca sĩ Mỹ – Shontelle sẽ mang bất ngờ đến Lễ trao giải Star Awards

Khán giả Việt Nam đã say mê những bản nhạc hit của ca sĩ Mỹ Shontelle như T-shirt và Impossible. Bài Impossible được coi là bản nhạc hay nhất phải nghe khi… thất tình.

Chia sẻ về âm nhạc của mình, Shontelle cho biết: “Tôi thích viết về cuộc sống và những điều tôi trải nghiệm. Tôi cũng thích viết về trải nghiệm của người khác vì tôi biết người nghe sẽ dễ cảm thấy kết nối. Thông điệp trung tâm trong âm nhạc của tôi là tình yêu. Tình yêu và âm nhạc đi đôi với nhau. Chúng là những ngôn ngữ quốc tế”.

Tượng đài mỹ nhân Ôn Bích Hà cùng nhiều sao quốc tế tham dự Bazaar Star Awards

Ôn Bích Hà lại được khán giả Việt yêu thích qua vai nàng Đắc Kỷ xinh đẹp và gợi cảm trong loạt phim truyền hình Đát Kỷ Trụ Vương. Ôn Bích Hà được coi là một trong 10 mỹ nhân không tuổi có tầm ảnh hưởng lớn nhất của Trung quốc. Khi được hỏi về bí quyết trẻ mãi không già của mình, Ôn Bích Hà cho biết: “Phương châm sống của tôi là hãy yêu những gì bạn đang làm và không bao giờ từ bỏ đam mê của mình”. Cô cũng cho biết làm việc chăm chỉ và chơi hết mình là quan trọng nhất với cô lúc này.

Cả hai ngôi sao sẽ ở tại khách sạn 6 sao The Reverie Saigon, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đó cũng là nơi sẽ diễn ra đêm trao giải vào tối 18 tháng 10 sắp tới.

Bên cạnh các khách mời VIP của Việt Nam, các khách mời quốc tế – ngoài ca sĩ Shontelle và diễn viên Ôn Bích Hà – còn có Miss Earth 2016 Angelia Ong, Miss Global 2018 Sohia Ng, và siêu mẫu Top Model of the World 2010 Loredana Salanță.

Miss Global 2018 Sohia Ng

Miss Earth 2016 Angelia Ong

Siêu mẫu Top Model of the World 2010 Loredana Salanță

Lễ trao giải Star Awards 2019 vinh danh những tượng đài

Lễ trao giải Star Awards 2019 do Harper’s Bazaar tổ chức, với sự giúp đỡ của The Reverie Saigon, bệnh viện FV và trang sức cao cấp LeYen. Những người được trao tặng Ngôi sao Vàng của Năm là những người đã có thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động của họ trong thời gian qua. Harper’s Bazaar Star Awards tôn vinh các anh chị – những người tạo ra thị hiếu và trào lưu mới. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào, các anh chị cũng là những tấm gương và niềm cảm hứng lớn cho tất cả chúng ta.

Lễ trao giải Star Awards 2019 khách sạn 6 sao The Reverie Saigon, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng cộng chương trình sẽ trao tặng 27 giải, chia làm 6 lĩnh vực như sau: Âm nhạc và Sân khấu, Điện ảnh, Phong cách sống, Kinh doanh, Thời trang, và Thành tựu trọn đời. Ba trăm khách mời đến dự chương trình đều là những chính khách, doanh nhân và các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam.

Đêm tiệc của Âm nhạc và thời trang

Ông Hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng sẽ khiến đêm tiệc trở nên sôi động với màn biểu diễn đặc sắc

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh và nhiều nghệ sĩ khác sẽ làm cho đêm tiệc sôi động. Nhà thiết kế Linh San, người đã giúp Miss Universe Việt Nam 2017 H’ Heniê và Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh đoạt giải trang phục đẹp nhất trong các cuộc thi quốc tế cũng sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình.

Kênh YouTube/Harper’s Bazaar Vietnam TV sẽ livestream Star Awards 2019 từ lúc 19:30.

Hãy đón chờ đêm hội thảm đỏ của những ngôi sao và chúc mừng những tên tuổi được trao tặng Ngôi sao Vàng vào ngày 18 tháng 10 này nhé.

Harper’s Bazaar Việt Nam  

Xem thêm