Khi phụ nữ cùng truyền năng lượng tích cực vì một thế giới tốt đẹp hơn

Shiseido Việt Nam kết hợp cùng CSAGA kêu gọi phụ nữ chung tay chống lại phân biệt giới, trao quyền nhiều hơn cho phái nữ

 

Hơn 148 năm tạo dựng cái Đẹp và tôn vinh giá trị người phụ nữ, nhãn hàng Shiseido đã góp phần thay đổi diện mạo và chất lượng cuộc sống của hàng triệu phụ nữ toàn cầu. Bên cạnh sứ mệnh tiên phong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm ưu tú khơi nguồn cảm hứng làm đẹp, Shiseido luôn nỗ lực thúc đẩy hành động vì một thế giới tốt đẹp hơn cho mọi phụ nữ và trẻ em gái.

Vẻ đẹp đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia

Mùa Thu này, nhãn hàng Shiseido Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới-Gia Đình-Phụ Nữ và Vị thành niên (CSAGA) ra mắt chương trình mang tên “Vẻ đẹp đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia”.

Chương trình góp phần phá bỏ định kiến phân biệt giới tính; khuyến khích trao nhiều quyền hơn cho phái nữ nhằm tạo điều kiện để mọi phụ nữ và trẻ em gái được phát huy năng lực tối đa của chính mình.

Shiseido tin rằng, bên trong mỗi người phụ nữ ẩn chứa sức mạnh vô tận. Họ xứng đáng được khai mở, bảo vệ và tôn vinh. Chung tay cùng Shiseido thúc đẩy bình đẳng giới, khuyến khích trao quyền cho phụ nữ và trẻ em gái được phát huy tối đa năng lực bản thân cũng đồng thời mang đến cho bạn năng lượng tích cực của đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia.

Chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn cho phụ nữ và trẻ em gái

Vì một thế giới bình đẳng và hạnh phúc hơn cho chính mình và mọi phụ nữ, trẻ em gái nằm trong tầm tay bạn. Hãy tham gia cùng Shiseido và CSAGA ngay hôm nay để cùng vun đắp, kiến tạo thế giới tốt đẹp hơn.

Từ 17– 31/10/2020, 10% doanh thu của tinh chất Ultimune Powder Infusing Concentrate sẽ được đóng góp vào chương trình Tháng hành động vì Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực giới do tổ chức CSAGA thực thiện.

>> Xem thêm: ĐỂ CÓ LÀN DA MỊN MÀNG NHƯ CHÂU BÙI: ĂN SẠCH VÀ CHỐNG LÃO HÓA TỪ NĂM 20 TUỔI

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm