Shakira, Katy Perry hát lại những ca khúc Disney nổi tiếng trên kênh Disney Channel

Phần 2 của chương trình truyền hình vui nhộn và hot nhất nhì mùa dịch ở Mỹ - Disney Family Singalong - sẽ lên sóng ở Việt Nam cuối tuần này!

Phần 2 của chương trình vui nhộn Disney Family Singalong sẽ lên sóng lần đầu tiên tại Việt Nam vào Chủ nhật ngày 21 tháng 6. Chương trình sẽ được chiếu trên Disney Channel.

Disney Family Singalong là gì?

Nhá hàng một clip Disney Family Singalong với Ariana Grande

Đây là chương trình truyền hình của Mỹ, lên sóng lần đầu tiên vào tháng 4 năm nay. Với người dẫn chương trình Ryan Seacrest, Disney Family Singalong đem đến những ca khúc quen thuộc trong các bộ phim của hãng.

Thú vị là, chương trình ra đời trong thời điểm dịch, nên các nghệ sỹ đều biểu diễn khi đang ở tại nhà của mình. Disney Family Singalong gây ấn tượng không chỉ bởi tính giải trí mà cả sự thức thời của một dự án trong mùa dịch Covid-19. Được biết, chương trình đã thu hút hơn 10,3 triệu lượt xem trong ngày lên sóng đầu tiên.

Host Ryan Seacrest bên giọng ca “nữ hoàng băng giá Elsa”, Idina Menzel

Điều gì đang chờ đợi người xem?

Một đêm nhạc trên cả tuyệt vời với người host quen thuộc và dàn sao nổi tiếng cùng 1001 điều tuyệt vời từ Disney! Hãy ngồi trước màn hình và ngân nga theo điệu nhạc cùng Katy Perry, Christina Aguilera, Shakira, John Legend, Jennifer Hudson, Idina Menzel.

Những ai là fan của “gia đình rối” The Muppets sẽ vô cùng vui khi thấy Kermit, Miss Piggy và dàn diễn viên rối kỳ cựu mở màn chương trình. Chưa hết, những gương mặt này sẽ cùng nhảy nhót với dàn vũ công từ Dancing with the stars và Keke Palmer ở cuối chương trình.

Mickey cũng sẽ đồng hành cùng khán giả truyền hình với phần lời bài hát hiện trên màn hình. Như vậy, các khán giả đều có thể hoà chung niềm vui cùng giàn nhân vật hot hit của Disney rồi.

Cùng dành thời gian bên gia đình trước màn hình TV lúc 19h ngày 21/6 nhé!

>>> Xem thêm: NGHE GIỌNG HÁT CỦA “NÀNG TIÊN CÁ” ARIEL MỚI CỦA DISNEY

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm