Selena Gomez ra mắt “Single Soon” sau 3 năm vắng bóng làng âm nhạc

Sau 3 năm không có tác phẩm âm nhạc solo, Selena Gomez sẽ chính thức trở lại với một ca khúc dành cho mùa hè

Hình ảnh quảng bá ca khúc Single Soon của Selena Gomez. Ảnh: Instagram@selenagomez

Lần cuối cùng Selena Gomez phát hành một tác phẩm âm nhạc solo là vào năm 2020. Sau đó, cô bận rộn với các dự án khác, như show nấu ăn Selena + Chef, serie phim trinh thám dài tập Only Murders in the Building, và thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Tưởng như Selena Gomez đã bỏ bê làng nhạc thì cô bất ngờ thông báo trở lại với một đĩa đơn mang tên Single Soon, phát hành vào ngày 25/8.

“Các bạn đã hỏi tôi về âm nhạc mới trong một thời gian khá dài rồi. Vì tôi vẫn chưa hoàn thành album mới nên tôi muốn ra mắt một ca khúc vui vẻ mà tôi đã viết từ lâu. Đây là một ca khúc hoàn hảo để tạm biệt mùa hè”, Selena viết trên trang cá nhân.

Ngay sau dòng thông báo, đại diễn của nữ ca sĩ cũng đăng tải tuyên bố chính thức cho biết, ca khúc mới là món quà mà cựu ngôi sao Disney Channel dành cho những người hâm mộ khi đã kiên nhẫn chờ đợi cô.

Ảnh: Instagram@selenagomez

Vào tháng 6/2023, Selena Gomez từng nhiều lần úp mở về kế hoạch trở lại với âm nhạc. Nữ ca sỹ đăng tải một loạt ảnh trên trang cá nhân Instagram ghi lại cảnh cô đang làm việc trong phòng thu. Selena Gomez cũng tiết lộ về phong cách âm nhạc mà mình đang theo đuổi:

“Nếu được lựa chọn, có thể tôi sẽ viết ballad suốt đời, nhưng tôi muốn làm ra thứ âm nhạc khiến mọi người cười. Âm nhạc của tôi hiện tại liên quan đến những trải nghiệm thực tế mà tôi đang trải qua. Nó rất mạnh mẽ, kiên cường, rất pop. Chủ đề chung chủ yếu là tự do—tự do khỏi mối quan hệ, tự do khỏi bóng tối.”

Hình ảnh của Selena Gomez được tiết lộ cho ca khúc “Single Soon”. Ảnh: Billboard

Lần cuối giọng ca sinh năm 1992 phát hành sản phẩm âm nhạc solo là vào năm 2020, với album Rare gồm 13 bài hát có các bản hit như Look At Her Now, Lose You To Love Me, Crowded RoomKinda Crazy. Album đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, đứng đầu các bảng xếp hạng quốc tế ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Bỉ, Canada và Mexico.

Từ đó đến nay, Selena Gomez chỉ xuất hiện trong một số dự án âm nhạc nhỏ lẻ, như hợp tác với Rema trong bản hit Calm Down năm 2022, hay phát hành riêng ca khúc My Mind & Me để hỗ trợ cho bộ phim tài liệu cùng tên của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm