Sau sự vụ với Decao, Lâm Minh tái sinh như phượng hoàng lửa

Với bộ ảnh lấy cảm hứng từ phượng hoàng lửa tái sinh từ tro tàn, Lâm Minh lần nữa chứng tỏ mình vẫn là fashionista hàng đầu Việt Nam

Những ngày qua, mối quan hệ giữa Decao – Lâm Minh được công chúng quan tâm bởi cả hai đều là những người có sức ảnh hưởng trong làng trời trang, giải trí Việt. Trước khi đến với nhau, cả Decao và Lâm Minh đều làm chủ những thương hiệu thời trang được lòng giới trẻ. Bỏ qua những vấn đề cá nhân, mới đây, Lâm Minh đã tái sinh với diện mạo thời thượng trong bộ ảnh thời trang mới.

Lâm Minh hóa thành phượng hoàng lửa trong trang phục L SEOUL

Các thiết kế Lâm Minh khoác lên mình thuộc chiến dịch Rebirth – Tái sinh. Đúng như tên gọi, thông điệp của thương hiệu thời trang Việt không thể phù hợp hơn với nàng fashionista trong thời điểm hiện tại.

Thông qua bộ ảnh, Lâm Minh và L SEOUL muốn nhắn gửi: Khó khăn, thất bại và thử thách trên đường đời thường khiến ta nản lòng, chùn bước. Thế nhưng, một khi đã mạnh mẽ đứng dậy từ đống tro tàn, họ trở nên kiên cường hơn bao giờ hết.

Trong bộ ảnh mới, Lâm Minh khoác lên ba bộ trang phục, với ba ý nghĩa khác nhau. Các thiết kế của L SEOUL mang dấu ấn cổ điển của thời trang thời kỳ Victorian và chủ nghĩa lãng mạn hiện đại, vì thế, fashionista chọn phong cách trang điểm Victorian với chân mày mỏng, nón lông vũ hay làn da trắng sứ.

Edwige

Lâm Minh

Edwige mang ý nghĩa của tranh chấp và xung đột, tượng trưng cho sự kiên cường và sức mạnh tiềm ẩn. Thiết kế nổi bật với những đường cắt sắc bén, cấu trúc phức tạp và những chi tiết mang tính đột phá. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp lôi cuốn và đầy sức sống như một lời khẳng định về bản ngã ngang tàn và khao khát đột phá bên trong mỗi người ở những thời điểm đen tối nhất.

Đây là thiết kế No.21 trong show diễn Vô Song vừa qua.

Lâm Minh

Mirella

Lâm Minh

Tiếp nối, hành trình khai phá bản ngã, Lâm Minh hòa mình vào thiết kế Mirella, trang phục phá cách và đột phá nhất tại show diễn Vô Song. Thiết kế này tái hiện hình tượng của một nữ hoàng tràn đầy năng lượng từ nguyên mẫu nữ hoàng Alienor. Với chất liệu vải xuyên thấu khoe trọn những đường nét đẹp nhất trên cơ thể của người phụ nữ, Mirella mang đến sự mới mẻ, khác biệt như một lời tuyên ngôn về khao khát được vùng vẫy ra khỏi vỏ bọc an toàn bên trong mỗi người phụ nữ.

Étienne

Hành trình tái sinh của Lâm Minh tiếp nối với Étienne, mang ý nghĩa vương miện và vòng hoa, biểu tượng của sự chiến thắng, vẻ đẹp và tái sinh. Được thiết kế dựa trên phong cách cổ điển đặc trưng của corset, nhưng Étiene vẫn tạo được một vẻ đẹp riêng biệt với kiểu dáng ấn tượng cùng những đường nét phá cách, sẵn sàng nổi bật và vượt khỏi giới hạn những quy chuẩn của những định kiến cũ kỹ của phong cách cổ điển. Thiết kế này áp dụng chân váy bí ngô, một trong những xu hướng hot nhất năm 2024.

Khoác lên mình các thiết kế của L SEOUL, Lâm Minh tái sinh, viết nên câu chuyện về những người phụ nữ mạnh mẽ, dám đương đầu với những thử thách trong cuộc sống và luôn có dũng khí rời đi, để làm lại từ đầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm