Sắp có chai rượu vang hồng rosé mang tên Dolce & Gabbana

Nếu thích rượu vang Ý và Dolce & Gabbana, dự án mới từ nhà mốt sẽ làm bạn thỏa lòng

Hai nhà thiết kế Dolce & Gabbana yêu đất nước của họ. Họ không chỉ muốn truyền tải văn hóa Ý qua thời trang, mà còn qua ẩm thực. Dự án kế tiếp của họ chính là một chai rượu vang hồng, điển hình của món rosé tươi mát mùa hè được yêu thích tại vùng Sicily.

Chai rượu vang hồng của Sicily

Chai vang rosé sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Đây là dự án Dolce & Gabbana hợp tác cùng Donnafugata, một nhà trồng nho ở Sicily. Tại vườn nho của Donnafugata chuyên trồng hai giống nho Nerello Mascalese và Nocera.

Giống nho Nerello Mascalese sinh trưởng trên đất đá núi lửa của núi Etna, giàu tannin và có hương vị đậm đà. Còn giống nho Nocera thơm hương trái cây fruity, sảng khoái cho mùa hè. Kết hợp với nhau, chúng làm nên chai rượu vang hồng “có hương vị thanh thoát của hoa nhài, vị dâu tây, đào và bergamot”, theo thương hiệu.

Vườn nho của Donnafugata ở Sicily, Nam Ý

Thiết kế đặc trưng của Dolce & Gabbana

Không thể là sản phẩm của Dolce & Gabbana nếu không có bao bì tuyệt đẹp! Đúng với chất của nhà Dolce & Gabbana, thiết kế chai vang đậm chất couture. Trên nhãn chai là những hoa văn Sicily, cổ điển và sang trọng.

Đây không phải là dự án ẩm thực đầu tiên của Dolce & Gabbana, và chắc chắn không phải dự án cuối cùng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên thương hiệu Ý thử nghiệm ở mảng rượu vang.

Chai vang hồng Dolce & Gabbana sẽ ra mắt vào tháng Sáu năm 2020.

>>> Xem thêm: ĂN PASTA VỚI DOLCE & GABBANA: TẠI SAO KHÔNG?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm