Sao Việt vận động mặc áo dài nhân dịp Tết Nguyên đán

Chiếc áo dài truyền thống vẫn là hình ảnh không thể thay thế được trong lòng mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt mỗi độ Xuân về. Tết Đinh Dậu này, vào ngày mồng Một, bạn hãy mặc áo dài đi lễ chùa, chúc Tết ông bà cha mẹ và bà con họ hàng để thêm yêu di sản văn hóa của người con đất Việt nhé!

Dù có vắng bóng trong cuộc sống thường nhật, áo dài vẫn là một giá trị truyền thống mà những người con đất Việt luôn tự hào và là hình ảnh không thể thay thế được trong lòng mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt mỗi độ Xuân về. Các ngôi sao Việt như diva Hồng Nhung, ca sỹ Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, diễn viên Ngô Thanh Vân, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, hoa hậu Mỹ Linh, nhà thiết kế Lý Quí Khánh… cùng nhiều người đẹp khác đã hưởng ứng phong trào mặc áo dài nhằm tôn vinh vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam.

Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại

ho-ngoc-ha

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà

toc-tien-2

Ca sỹ Tóc Tiên

noo-phuoc-thinh

Noo Phước Thịnh

chi-pu-1

Chi Pu

 Vẻ đẹp hoài cổ

hong-nhung

Diva Hồng Nhung

le-quyen

Ca sỹ Lệ Quyên

doan-trang

Ca sỹ Đoan Trang

diem-my-9x

Hứa Vỹ Văn và diễn viên Diễm My

Nhân dịp Tết Đinh Dậu, nhà thiết kế Thủy Nguyễn kêu gọi mọi người cùng mặc chiếc áo dài vào ngày mồng Một. Khi lễ chùa cầu bình an, lúc mừng tuổi ông bà cha mẹ hoặc chúc Tết bà con họ hàng, bạn hãy khoác lên mình chiếc áo dài để tạo nên một trào lưu giúp giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và cảm thấy thật tự hào khi nói rằng: “Tôi mặc áo dài vào mồng Một Tết”.
ntk-thuy-nguyen
“Thật tuyệt vời khi khắp các con phố, trên mỗi nẻo đường, mỗi hiên nhà đều ngập tràn hình ảnh chiếc áo dài, báo hiệu mùa Xuân đã kề bên. Và những năm sau nữa, khi thói quen mặc áo dài vào ngày đầu năm mới được duy trì, đó là khi Mồng Một trở thành ngày hội dành riêng cho những chiếc áo dài đượm hương Xuân”, NTK Thủy Nguyễn chia sẻ với Harper’s Bazaar.
Le Khanh Ngo Thanh Van

Diễn viên Lê Khánh và Ngô Thanh Vân

Diem My

Diễn viên Diễm My

lan-ngoc

Ninh Dương Lan Ngọc

jennifer-pham-2

Jennifer Phạm và con gái

my-linh-thanh-tu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Thanh Tú

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm