SAO VIỆT ĐUA NHAU DIỆN KÍNH MÁT DO JENNIE (BLACKPINK) THIẾT KẾ

Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười trong các thiết kế kính mát của Jennie

Nhờ cơn sốt mà Jennie Blackpink tạo ra, các mẫu kính Jentlemonster khiến các sao Việt thích thú. Mỗi người diện một mẫu, một phong cách nhưng đều đẹp hết thảy và vô cùng cá tính. Điều này chứng tỏ các mẫu mắt kính Jentlemonster rất dễ phối đồ và hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.

Tóc Tiên là sao Việt đầu tiên rục rịch tậu kính mát do Jennie và Gentle Monster kết hợp. Nữ ca sỹ diện mẫu kính 1996 đen kèm dây đeo dạng xích bản lớn. Dễ đoán được sự lựa chọn này của Tóc Tiên bởi cô nàng vẫn chuộng style khoẻ khoắn cá tính. Nhưng phải thán phục sự táo bạo của Tóc Tiên khi tự tin khoe dáng với áo bra top cách điệu, quần jeans trễ để lộ nội y Alexander Wang.

Sau Tóc Tiên, Diệu Nhi cũng nhanh tay khoe chiếc kính Jentlemonster của mình. Cũng là mẫu 1996 tuy nhiên thiết kế mà nữ diễn viên chọn là phiên bản da beo. Màu nâu cam của họa tiết ton-sur-ton với set đồ cam rực. Gần đây, Diệu Nhi ngày càng chứng minh gu thẩm mỹ cá nhân khi đăng tải nhiều tấm hình thời trang hơn.

Có vẻ như mẫu kính 1996 không chỉ được lòng khổ chủ Jennie mà cả rất nhiều sao Việt. Tú Hảo là mỹ nhân tiếp theo của showbiz Việt sở hữu mẫu kính này. Cô nàng chọn phiên bản gọng trong suốt khi mix cùng set áo thun – quần jeans đơn giản. Một set đồ tinh giản và tiện dụng cho các bạn nữ thích style tối giản.

Ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc cũng chứng minh độ cuồng Jentlemonster khi tậu nhiều thiết kế trong bộ sưu tập này. Đầu tiên là chiếc kính gọng kim loại in the Mood tinh nghịch. Cô nàng trông như chị em sinh đôi với idol nhà YG khi chọn kiểu tóc buộc nửa với dây ruban Chanel.

Giống như nhiều sao Việt khác, ngọc nữ cũng không thể bỏ qua mẫu kính 1996. Ngoài phiên bản gọng trong suốt, Lan Ngọc còn sở hữu mẫu màu đen phối cùng dây Moonlight mảnh.

Jolie Nguyễn trông khá cổ điển với mẫu Daisy vàng. Cô nàng mix cùng dây Sunlight thuộc cùng bộ sưu tập.

>>> Xem thêm: JENNIE BLACKPINK CHỈ BẠN 1001 CÁCH MẶC ĐẸP VỚI KÍNH MÁT JENTLEMONSTER

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm