Sao “Stranger Things” Sadie Sink là phiên bản trẻ tuổi của Stella McCartney

Trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch Stella McCartney Thu Đông 2022, Sadie Sink được đánh giá là sở hữu thần thái, ngoại hình và cả tính cách giống như nhà thiết kế Anh Quốc

Sadie Sink trong chiến dịch Stella McCartney Thu Đông 2022. Ảnh: Stella McCartney

Trong số các ngôi sao trẻ nổi lên từ loạt phim hit Stranger Things của Netflix, Sadie Sink được đánh giá là có tiềm năng đi đường dài trong làng điện ảnh. Bộ phim The Whale cô tham gia cùng tài tử Brendan Fraser gần đây được nhiệt liệt ngợi khen tại Liên hoan phim Venice 2022. Nhìn lại các thành tựu của mình, Sadie Sink cảm thấy may mắn khi được làm việc trong môi trường sáng tạo. “Tôi rất may mắn vì được phép sáng tạo và chơi đùa với nghệ thuật mỗi ngày khi ở trên trường quay”.

Bên cạnh những thành tựu trong điện ảnh, Sadie Sink còn là một nhà hoạt động xã hội năng nổ vì quyền động vật. Là một cô gái theo đuổi lối sống thuần chay từ năm 14 tuổi, Sadie Sink là lựa chọn hoàn hảo cho chiến dịch Thu Đông 2022 Stella by Stella của thương hiệu Stella McCartney.

Sadie Sink như một phiên bản trẻ tuổi của Stella McCartney

Đầm lụa và viscose. Túi xách Frayme. Ảnh: Stella McCartney.

“Sadie có sự hài hước và dũng cảm đáng ngưỡng mộ. Tôi nhìn thấy chính mình trong cô ấy. Sadie khiến tôi nhớ đến bản thân khi còn nhỏ, và cả ở con gái Reiley nhỏ nhất của tôi nữa.”

– Stella McCartney –

Áo khoác len vạt đắp chéo. Ảnh: Stella McCartney

Với mái tóc đỏ rực như lửa, nữ diễn viên Stranger Things nổi bật trên khung nền hoang dã tại The Ranch, một trang trại nuôi và cưỡi ngựa ở Montauk thuộc tiểu bang New York.

Trong chiến dịch Stella McCartney Thu Đông 2022, Sadie Sink được đánh giá là không chỉ trông giống nhà thiết kế về mặt ngoại hình, mà còn cả về tính cách. Khi được khen ngợi, nữ diễn viên trẻ rất xúc động: “Stella là một người tiên phong trong lĩnh vực thời trang bền vững. Từ lâu tôi đã là fan của các thiết kế và hành trình của cô ấy”.

Nhà thiết kế Stella McCartney và Sadie Sink tìm được tiếng nói chung trong tình yêu với động vật và môi trường. Cá nhân Sadie Sink cũng theo đuổi lối sống thuần chay, khi được diễn viên Woody Harrelson khuyến khích thử nghiệm. “Tôi chuyển sang ăn thuần chay năm 14 tuổi. Trước ấy tôi đã tìm hiểu về chế độ ăn này và hy vọng tự mình trải nghiệm”, cô nói. “[Đổi nếp sống] là điều có thể rất đáng sợ, nhưng chậm rãi thay đổi mỗi ngày thì không quá khó”.

Set áo bra top và chân váy bằng viscose dệt satin. Ảnh: Stella McCartney

Stella McCartney Thu Đông 2022 chứng tỏ thời trang thuần chay không nhàm chán

Bộ sưu tập mùa Thu Đông 2022 của Stella McCartney được đặt tên Stella by Stella, khi kết hợp các tác phẩm nghệ thuật từ nghệ sỹ Frank Stella. Những tranh vẽ từ thập niên 1960 đến 1990 của Frank Stella được biến thành họa tiết in trên vải vóc và phục trang trong mùa này. Kết hợp những hình hài đa dạng và màu sắc tươi vui, nhà thiết kế Stella McCartney chứng tỏ rằng thời trang thuần chay (vegan) không hề nhàm chán và “một màu”.

Áo khoác giả lông. Ảnh: Stella McCartney

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trích dẫn Stella McCartney
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm