Sao Hollywood yêu thích thương hiệu mỹ phẩm House Of M của nữ doanh nhân gốc Việt

Cùng với eBay, House Of M là nhà tài trợ tại buổi tiệc Pre-Oscar. Tại đây, nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới bày tỏ sự yêu thích và dành tặng lời khen cho những dòng mỹ phẩm đến từ thương hiệu nói trên

Tại sự kiện The eBay & GBK Brand Bar Pre-Oscar Luxury Lounge diễn ra tại khách sạn Beverly Wilshire (Mỹ), nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới bày tỏ sự yêu thích và dành tặng lời khen cho thương hiệu Mỹ phẩm House of M Beauty của nữ doanh nhân gốc Việt – Anne Oliver. House of M cũng chính là một trong những thương hiệu là nhà tài trợ của sự kiện này.

Các sao Hollywood bày tỏ sự yêu thích cho House Of M

Nam diễn viên truyền hình Anthony Anderson

Cụ thể, các ngôi sao, người nổi tiếng toàn cầu như Charice Castro Smith (Đạo diễn bộ phim hoạt hình Disney Encanto); ca sĩ, nhạc sĩ Liam Payne (nhóm nhạc One Direction) và vị hôn thê Maya Henry; ngôi sao Jordin Sparks; Greg Tarzan Davis; nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Viola Davis… đã bày tỏ sự yêu thích và dành tặng nhiều lời khen có cánh về các mỹ phẩm đến từ thương hiệu House Of M.

Đạo diễn phim Charice Castro Smith bên sản phẩm đến từ thương hiệu House Of M.

Cựu thành viên nhóm nhạc One Direction – Liam Payne (trái) tại sự kiện The eBay & GBK Brand Bar Pre-Oscar Luxury Lounge

House Of M – dòng mỹ phẩm chiết xuất từ saffron

House Of M ra đời vào năm 2019. Thương hiệu gồm các loại mỹ phẩm chiết xuất từ saffron (nhụy hoa nghệ tây) và nhiều dược liệu quý; mang lại hiệu quả cải thiện; phục hồi làn da hư tổn; đẩy lùi lão hóa; đặc biệt an toàn với mọi loại da kể cả da dễ kích ứng. Các sản phẩm được yêu thích của thương hiệu này gồm: mặt nạ dưỡng da House Of M – Saffron Silk Night Concentrate; tẩy da chết Saffron Clean Skin Polish; Miracle Saffron Serum… và nhiều sản phẩm chăm sóc da cao cấp khác.

Nữ ca sĩ Jordin Sparks (áo đen) chụp hình bên cạnh nhà sáng lập thương hiệu House Of M là Anne Oliver.

Frederic Aspiras – Nhà tạo mẫu tóc được đề cử Oscar người Mỹ gốc Á thứ hai trong lịch sử đang dùng thử các mỹ phẩm đến từ thương hiệu House Of M.

Diễn viên Greg Tarzan Davis rất phấn khích khi sử dụng mỹ phẩm đến từ thương hiệu House Of M.

Diễn viên Viola Davis chụp hình của nhà sáng lập thương hiệu House Of M.

Nhà sáng lập thương hiệu là nữ doanh nhân 9X gốc Việt

Ngay sau khi ra mắt trên đất Mỹ, House Of M nhanh chóng nhận sự ủng hộ lớn của đông đảo khách hàng. Người sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm này là một doanh nhân 9X gốc Việt có tuổi đời rất trẻ: Anne Oliver. Được biết, chị qua Mỹ du học từ năm 2010. Sau khi sinh em bé, chẳng may chị rơi vào cảnh trầm cảm sau sinh.

Để vượt qua giai đoạn ấy, Anne Oliver và người chồng ngoại quốc đã tìm hiểu về “vàng đỏ” – saffron. Bên cạnh đó, sau sinh chị cũng đối diện với làn da xỉn màu, nám. Từ đó, Anne Oliver ấp ủ về việc cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da; điều trị nám từ nguồn dược liệu là nhuỵ hoa nghệ tây. Sau quá trình nghiên cứu, thương hiệu House Of M ra đời với các dòng mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp.

Gia đình nữ doanh nhân Anne Oliver

“Khi dấn thân vào việc tìm hiểu các sản phẩm làm đẹp, một vấn đề khiến bản thân vô cùng trăn trở đó là nhu cầu làm đẹp càng ngày càng tăng cao; sản phẩm làm đẹp tràn lan trên thị trường nhưng trong đó không ít những sản phẩm kém chất lượng. Và điều nguy hại là không phải ai cũng hiểu về các thành phần của mỹ phẩm để phân biệt các thành phần tốt, xấu. Cũng chính điều này là động lực thôi thúc tôi phải cố gắng nhiều hơn; nỗ lực cho ra những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả; an toàn với người sử dụng. House Of M thực sự là tâm huyết lớn của cuộc đời tôi”, Anne Oliver cho biết.

Một số dòng mỹ phẩm đến từ thương hiệu House Of M 

Sự nỗ lực của Anne cũng đã nhận sự đền đáp xứng đáng. Ngay sau khi ra mắt, House Of M được cộng đồng người Việt; các chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Mỹ đặc biệt yêu thích. Việc nhận sự tin yêu, ủng hộ của các ngôi sao nổi tiếng toàn cầu trong sự kiện nói trên một lần nữa khẳng định đẳng cấp, chất lượng và giá trị của các dòng mỹ phẩm đến từ thương hiệu House Of M.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm