Sao Hollywood tỏa sáng với trang sức Bulgari tại Liên hoan phim Cannes

Uma Thurman, Bella Hadid, Emily Ratajkowski cùng chọn trang sức Bulgari để diện tại Liên hoan Phim Cannes lần thứ 70 đang diễn ra tại Pháp

Ngày 17.5 vừa qua đã diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan Phim Cannes lần thứ 70 tại Palais des Festival ở thành phố Cannes, Pháp. Sự kiện này cũng là buổi công chiếu tác phẩm “Ismael’s Ghosts (Les Fantomes d’Ismael)”. Tại đây có sự xuất hiện của ba ngôi sao nổi bật là Uma Thurman, Emily Ratajkowski và Bella Hadid. Ngoài vẻ ngoài rạng rỡ, quý phái trong trạng phục da hội từ các thương hiệu lớn, ba kiều nữ còn có điểm chung là cùng diện trang sức Bulgari.

Những tuyệt tác trang sức Bulgari tại Liên hoan Phim Cannes lần thứ 70

20170521 liên hoan phim cannes 01

Người mẫu Emily Ratajkowski (Photo by Andreas Rentz/Getty Images)

Người mẫu Emily Ratajkowski đã khéo léo phối hai mẫu vòng cổ quý giá của Bulgari để tạo nên kiểu vòng cổ mới. Cô kết hợp vòng cổ High Jewelry chất liệu vàng hồng đính ngọc trai, kim cương và rubellites với vòng cổ chất liệu vàng đính ngọc lục bảo, ruby và kim cương. Thiết kế có đính ngọc lục bảo này được chế tác từ năm 1969.

20170521 liên hoan phim cannes 02

Minh tinh Uma Thurman (Photo by Kristina Nikishina/Epsilon/Getty Images)

Trong khi đó, Uma Thurman điểm xuyết cho chiếc cổ thon gọn của mình bằng vòng cổ High Jewelry Serpenti. Đây là thiết kế làm từ vàng hồng và kim cương 40,32 carat. Nữ diễn viên đeo hoa tai Griffe Diamanti bằng vàng trắng đính kim cương 2 carat. Trên cổ tay của cô còn xuất hiện vòng tay High Jewelry Serpenti vàng hồng và kim cương 28,82 carat.

20170521 liên hoan phim cannes 03

Chân dài Bella Hadid (Ảnh: Kristina Nikishina/Epsilon/Getty Images)

IT girl Bella Hadid lại chọn cho mình trang sức Bulgari đính đá sapphire cực nổi bật. Chiếc vòng cổ bằng bạch kim đính viên sapphire cushion/cabochon đến 180,98 carat. Mặt dây hình chữ nhật, còn phần dây được đính kim cương 28,46 carat. Mẫu nhẫn mà Bella Hadid đeo cũng thuộc bộ sưu tập High Jewelry của Bulgari. Đây là thiết kế có đính sapphire 3,59 carat và set kim cương pavé 0,93 carat.

Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm