Sandara Park vẽ mắt graphic ấn tượng, quảng bá show Prada Xuân Hè 2022

Sandara Park lạnh lùng và high fashion cho bộ ảnh cùng Prada

Sandara Park vẽ mắt graphic ấn tượng, chụp ảnh quảng bá show Prada Xuân Hè 2022

Sandara Park chụp ảnh kêu gọi fan theo dõi livestream Prada Xuân Hè 2022. Ảnh: Instagram @daraxxi

Nhóm nhạc 2NE1 từng là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất hành tinh trước khi tan rã. Nay, mỗi thành viên đã mỗi người đi một ngả. Họ cũng có những chí hướng riêng.

Minzy vừa quản lý trường dạy nhảy, vừa thử nghiệm với hình ảnh thục nữ hơn. Park Bom đều đặn tham gia chương trình truyền hình thực tế. CL tiếp tục quay lại với con đường bắn rap bốc lửa sau vài năm ở ẩn.

Còn Sandara Park, nghệ danh Dara, lại chuyển hướng hoàn toàn sang làm MC và host truyền hình, song song với việc đóng phim vốn dĩ là sở trường của cô. Tuy nhiên, cô bỏ qua hoàn toàn các hoạt động ca nhạc, ngoại trừ đôi khi xuất hiện hiếm hoi để ủng hộ bạn bè cũ là Park Bom và Seungri.

Ảnh: Instagram @daraxxi

Trong số bốn thành viên, Sandara Park có sự hoạt động nghệ thuật đều đặn nhất. Vì vậy, cô cũng là người đắt hàng quảng cáo nhất. Do đó, không ngạc nhiên khi Prada mời Sandara Park cùng đồng hành quảng bá cho show Xuân Hè 2022. Nữ nghệ sỹ đăng tải lên Instagram những tấm ảnh mặc trang phục Prada, kèm với lời mời gọi fan xem show thời trang mới nhất từ nhà mốt Ý.

>>> Xem thêm: TÚI XÁCH, GIÀY VÀ TRANG SỨC PRADA MÙA THU ĐÔNG 2021 CÓ GÌ MỚI?

Sandara Park vẽ mắt graphic ấn tượng, chụp ảnh quảng bá show Prada Xuân Hè 2022

Ảnh: Instagram @daraxxi

Sandara Park xuất hiện trong áo khoác xanh làm từ chất liệu nhung sọc tăm (corduroy). Đây là một thiết kế mùa Thu Đông 2021 của hãng. Cô phối cùng đôi găng tay da thuộc xanh tím, theo đúng lối phối đồ trên sàn diễn. Nữ nghệ sỹ trang điểm ấn tượng với đôi mắt kẻ liner phong cách graphic.

Sandara Park cũng giúp Prada quảng bá cho chiếc túi Prada Cleo, item đình đám mới nhất của thương hiệu ý. Chiếc túi bằng da thuộc này có phom dáng tối giản, gợi nhớ phong cách thập niên 1990.

Ảnh: Instagram @daraxxi

Bộ cánh Sandara Park mặc đến nguyên mẫu từ sàn diễn Prada Thu Đông 2021. Ảnh: Prada

Có thể thấy, trong bộ ảnh này, Sandara Park vô cùng lạnh lùng đúng phong cách high fashion, chứ chẳng hề nhí nhảnh như tính cách thường ngày. Khả năng biến hóa của nữ nghệ sỹ là không thể đùa đâu!

>>> Xem thêm: PRADA HỒI SINH PHOM DÁNG TÚI XÁCH CỦA THẬP NIÊN 1990 VỚI TÚI CLEO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm