3 sản phẩm tạo kiểu tóc nữ giúp bạn dễ dàng làm điệu tại nhà

Bạn muốn tạo kiểu tóc tại nhà với máy sấy, ép nhiệt mà vẫn đảm bảo tóc luôn mềm mại và chắc khỏe? Các gợi ý dưới đây sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng.

Tạo kiểu tóc dễ dàng nhờ các sản phẩm chăm sóc tóc

Tạo kiểu tóc dễ dàng nhờ các sản phẩm chăm sóc tóc cho nữ. Ảnh: Unsplash.

Bạn luôn mong muốn có mái tóc đẹp, bóng mượt và tự tin mỗi ngày? Đừng lo, bởi với những bí quyết dưới đây, việc tạo kiểu và chăm sóc mái tóc tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Harper’s Bazaar giới thiệu đến bạn các sản phẩm kết hợp giữa chăm sóc và tạo kiểu tóc, mang tới mái tóc chỉn chu cho bạn mỗi ngày.

OLAPLEX Nº.7 Bond Building Oil: Bảo vệ tóc khi tạo kiểu với nhiệt

OLAPLEX Nº.7 Bond Building Oil – tinh dầu chăm sóc sóc tóc, hỗ trợ tạo kiểu

Tinh dầu dưỡng tóc OLAPLEX Nº.7 Bond Building Oil.

Dù bộ chăm sóc tóc OLAPLEX có nhiều sản phẩm dành riêng cho salon, dầu bảo vệ tóc OLAPLEX Nº.7 Bond Building Oil lại là một sản phẩm được thiết kế để khách hàng dễ dàng sử dụng tại nhà.

Mục đích của sản phẩm này là bảo vệ tóc trước các kiểu tạo tóc bằng nhiệt lên đến 232ºC, giúp ngăn ngừa hư tổn và giảm thiểu tác động của việc sử dụng các dụng cụ tạo kiểu. Sản phẩm mang lại độ bóng tối đa cho tóc. Công thức độc quyền của OLAPLEX giúp sợi tóc chắc khỏe.

Dùng cho: Tóc khô, tóc hư tổn. Không dành cho tóc dầu vì sản phẩm này gốc dầu, có thể khiến mái tóc thiên dầu dễ nhờn. Nếu người có tóc dầu muốn dùng sản phẩm này, bạn chỉ nên dùng ở quanh ngọn, tránh thoa lên chân tóc và da đầu.

Oway Curly Potion – Giữ nếp tóc xoăn tự nhiên

Chăm sóc tóc, giữ nếp Oway Curly Potion

Gel giữ nếp tóc Oway Curly Potion.

Những bạn nữ đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc tóc để tạo kiểu tại nhà mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho mái tóc xoăn của mình, thì OWAY Curly Potion chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

OWAY được biết đến là thương hiệu sử dụng các dưỡng chất thiên nhiên. Gel dưỡng OWAY cũng vậy, giúp tạo hình và duy trì những đường uốn lọn xoăn suốt cả ngày, với nguyên liệu thân thiện với mái tóc.

Một trong những điểm mạnh của OWAY Curly Potion chính là khả năng dưỡng ẩm và giúp mái tóc xoăn mềm mại. Nhờ đó mang tới những sợi tóc bóng mượt và ngăn ngừa tình trạng rối tóc.

Dùng cho: Tóc xoăn tự nhiên hoặc được uốn xoăn.

Moroccanoil Treatment Reanimation Light chăm sóc và tạo kiểu cho mái tóc mỏng

sản phẩm chăm sóc tóc Moroccanoil Treatment Reanimation Light

Moroccanoil Treatment Reanimation Light.

Moroccanoil Treatment Reanimation Light vừa là dầu dưỡng bóng tóc, vừa là sản phẩm tạo kiểu tóc. Sản phẩm chứa dầu argan và vitamin có tác dụng phục hồi tóc hư tổn và hỗ trợ tóc nhuộm. Đồng thời giúp gỡ rối, rút ngắn thời gian sấy khô và tăng cường độ bóng — giúp tóc mềm mượt và dễ vào nếp.

Dùng cho tóc khô, tóc mỏng và dễ gãy. Đặc biệt phù hợp với những mái tóc mỏng sau nhiều lần tiếp xúc với các loại hóa chất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm