Khi chiếc ti vi Samsung trở thành tác phẩm hội họa treo tường

Điều gì xảy ra nếu chiếc ti vi... biến mất trong không gian sinh hoạt, khi bạn tắt nó đi? Samsung đã có ý tưởng khiến chiếc TV nhà bạn không chỉ để giải trí, mà còn là món trang trí nội thất hết sức tiện lợi và thông minh

Mỗi ngôi nhà đều thể hiện dấu ấn độc bản đặc biệt của chủ nhân, với nhu cầu sử dụng và sở thích không trùng lắp. Vì thế mà từng món đồ đạc được đặt vào, tất nhiên đều là sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng thể hiện khiếu thẩm mỹ và phong cách. Bạn nghĩ sao nếu Samsung góp phần trang trí căn nhà bạn, với không chỉ tính năng giải trí mà còn nâng cao tính thẩm mỹ một cách tiện lợi và thông minh nhất?

Chiếc ti vi khi không sử dụng sẽ trở thành một khung đen lạnh lùng, như góc chết trên mảng tường nhà và chiếm diện tích khá lớn trong không gian sinh hoạt. Món đồ mà hầu như mọi gia đình đều sở hữu không chỉ một, về mặt nào đó sẽ gây ảnh hưởng đến cảm xúc của các thành viên, đặc biệt với những căn hộ có diện tích nhỏ. Điều gì sẽ xảy ra nếu chiếc TV… biến mất trong không gian, khi bạn tắt nó đi?

Samsung đã kết hợp cùng giám tuyển hội họa nổi tiếng thế giới – Elise Van Middelem, với ý tưởng biến chiếc ti vi thành… bức tranh treo tường kỹ thuật số mang tên The Frame. Dự án được thực hiện với hơn 10 thể loại khác nhau, cùng hơn 100 tác phẩm hội họa, cho phép thay đổi để hòa nhập khéo léo vào không gian sinh hoạt. Hơn thế nữa, màn hình TV Samsung hiển thị độ phân giải cao 4000K UHD. Tính thẩm mỹ của khung TV được thể hiện như một khung tranh treo trên tường khiến chiếc TV trở thành món đồ nội thất hoàn hảo cho không gian sinh hoạt.

samsung-the-frame-intext4

Samsung The Frame có chế độ nghệ thuật (Art Mode) và hiện chưa có thông tin về giá bán cũng như thời điểm phát hành ra thị trường.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm