SALVATORE FERRAGAMO THU ĐÔNG 2019: LĂNG KÍNH VẠN HOA ĐẦY BẢN SẮC

Salvatore Ferragamo Thu Đông 2019 mở ra một lăng kính vạn hoa mang đầy bản sắc và sắc thái riêng. Thật khó để nói về những nét đặc trưng này bằng lời.

Previous Next

Gia đình và sự tiếp nối văn hóa giữa các thế hệ- tất cả đều là tinh thần chính của Salvatore Ferragamo. Đó là một sức mạnh thầm lặng tôn vinh gia đình. Một sức mạnh mà Paul Andrew và Guillaume Meilland khám phá và truyền tải vào bộ sưu tập Thu/Đông 2019.

Bộ sưu tập mở ra một lăng kính vạn hoa mang đầy bản sắc và sắc thái riêng. Thật khó để nói về những nét đặc trưng này bằng lời. Các khách hàng của Salvatore Ferragamo từ chối những gì quá dễ dàng để định nghĩa mà theo bản năng thiên về tình cảm gắn bó trong gia đình. Theo đúng tinh thần của nhà thiết kế.

Bộ sưu tập nữ đa sắc màu của Salvatore Ferragamo

Những mảnh vải chắp vá làm từ da lộn, da bê, rắn và thằn lằn được sử dụng trên các phụ kiện và quần áo may sẵn của phụ nữ đã tạo nên xu hướng “đa màu sắc”. Điều đó giải thích vì sao những đôi giày đế xuồng sặc sỡ sắc màu làm từ những mảnh chắp vá được Ferragamo thiết kế năm 1942 xuất hiện khắp nơi trên đường phố thời bấy giờ.

Chiến lược tương tự được sử dụng lại trong BST này. Hoạ tiết chắp vá hiện đại được in trên nền những chiếc khăn choàng cổ bằng lụa. Áo khoác lông cashmere tua rua; áo choàng bằng da gợi cảm. 

Trang phục thể thao bằng len kỹ thuật Nhật Bản; áo len có họa tiết đan bằng tay mang đến sự sang trọng tự nhiên, không đụng hàng. Biểu tượng monogram Gancini, một chữ ký mới, trực quan giúp giới mộ điệu thời trang biết được thời gian ra mắt của bộ sưu tập mới này.

Bộ sưu tập nam mang tính ứng dụng cao

Với thời trang nam, chủ đề chính là trang phục phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Các chất liệu vải như deerskin; vải to sợi; gabardine được sử dụng cho áo jacket và áo khoác ngoài.

Thiết kế áp dụng kĩ thuật và những đường cắt may mang tính ứng dụng. Đó chính là điểm nhấn cho các sản phẩm nam kì này. Những bộ suit mới có thiết kế ba nút áo với phần cầu vai mềm mại và vạt áo mở rộng. Chất liệu bằng vải truyền thống của Anh và Ý.

Các mẫu giày chính là người hùng đứng sau thành công của Ferragamo. Giày cao gót điêu khắc với chất liệu da lộn màu sáng. Giày mũi nhọn bằng satin với quai đeo nạm đá thạch anh. Bốt cổ cao bằng da bê.

Bên cạnh đó, Ferragamo cũng có những mẫu giày dành cho nam giới. Đó là giày bốt leo núi bằng da Nubuck và giày lười. Những mẫu thiết kế đầy cổ điển nhưng cũng thật gai góc.

BST chú trọng thiết kế các mẫu túi xách nhỏ nhắn. Tạo cảm giác mềm mại từ chất liệu da lộn và vải deerskin.

Một chân trời sáng tạo mới tại Ferragamo đã được mở ra. Với cam kết đổi mới để tạo ra các sản phẩm sáng tạo.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm