Saint Laurent đưa Rosé Blackpink lên trang chủ toàn cầu, ra mắt chiếc túi Solferino

Trên website chính thức của Saint Laurent, ysl.com, Rosé Blackpink thanh thoát giới thiệu dòng túi mới của hãng, Saint Laurent Solferino

 

Saint Laurent vừa ra mắt chiếc túi mới, Solferino. Và người giúp họ quảng bá chiếc túi này không ai khác là nữ thần tượng Kpop Rosé Blackpink, người vừa được Saint Laurent chính thức mời làm đại diện thương hiệu toàn cầu cách đây không lâu.

>>> Xem thêm: ROSÉ BLACKPINK TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TOÀN CẦU CỦA SAINT LAURENT

Những chiếc túi mang ký hiệu YSL

Nhà mốt Pháp hiểu rất rõ gu thời trang và nhu cầu của khách hàng của mình. Điều gì khiến họ thích những chiếc túi Saint Laurent? Tất nhiên là túi chất lượng phải tốt. Phong cách minimalist dễ phối đồ. Và cuối cùng là logo YSL rất dễ nhận diện của nhà mốt.

Nhiều người cho rằng dòng sản phẩm của Saint Laurent có thể vì vậy mà nhàm chán. Nhưng cũng không thể phủ nhận, chúng quả thật hiện đại, thanh lịch, dễ sử dụng và khoe gu hàng hiệu ý nhị của người dùng.

Dù cựu giám đốc sáng tạo Hedi Slimane là người đã đề nghị biến logo YSL thành phụ tùng kim loại, đặt lên nắp túi xách tạo điểm nhấn cho sản phẩm; thì giám đốc sáng tạo hiện tại, Anthony Vaccarello, lại được khen là biết cách gìn giữ phong cách của Saint Laurent khi tiếp tục trào lưu do Hedi Slimane đặt ra.

Cho mùa Thu Đông 2020, Anthony Vaccarello lại tiếp tục giới thiệu một chiếc túi xách mới mang logo YSL: Túi Saint Laurent Solferino.

Túi Saint Laurent Solferino có gì hay?

Thoạt nhìn, chiếc túi này tiếp tục mang các tính cách đặc trưng của dòng túi Saint Laurent hiện đại.  Phom dáng hình chữ nhật, góc bo tròn. Logo YSL đính trên nắp túi. Phụ tùng kim loại sang trọng trên nền da thuộc trơn.

Điểm nhấn chính là viền được bo chần lên, khiến nó trông dễ thương hơn khi so với mẫu Kaia sắc sảo. Và vẻ mềm mại này khiến nó vừa phù hợp để đi chơi và đi làm, chứ không bị giới hạn trong một hoặc hai tình huống.

Dòng túi mới toanh cho mùa Thu Đông 2020 này có hai kích cỡ: Nhỏ và Vừa.

Saint Laurent Solferino small

Túi Saint Laurent Solferino cỡ nhỏ, 19 x 13 x 5 cm. Phiên bản mùa Thu Đông 2020 làm từ da bê mềm mại, mặt trong cũng được viền da thuộc. Hiện tại có hai phiên bản màu kem và đen tối giản.

Saint Laurent Solferino medium

Phiên bản cỡ vừa, 23 x 16 x 6 cm. Kích cỡ này sẽ tiện lợi cho các quý cô công sở hơn. Phiên bản làm từ da bê bóng gồm màu đỏ rượu và đen.

Saint Laurent Solferino medium suede

Dòng medium còn có mẫu phối hợp da lộn và viền da bê. Phong cách này bohemian và casual hơn.

Địa chỉ cửa hàng Saint Laurent tại Việt Nam

Union Square
Tầng trệt, 171 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM
ĐT: +84 28 3822 4368

>>> Xem thêm: 6 CHIẾC TÚI SAINT LAURENT TẠO NÊN PHONG CÁCH TOMBOY CHIC CỦA ROSÉ BLACKPINK

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm