SẮC MÀU RỰC RỠ CỦA “PHƯỢNG”, BST HÀ LINH THƯ TẠI AVIFW SS 2019

Và Hà Linh Thư đã tặng "Phượng" cho Sài Gòn.

Previous Next

CẢM HỨNG CỦA “PHƯỢNG”

Bộ sưu tập “Phượng” lấy cảm hứng từ tinh thần của nhân vật cùng tên trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Người Mỹ trầm lặng. Đối với NTK Hà Linh Thư, “Phượng” được miêu tả vừa là tiếng nước chảy, tiếng ly tách chạm nhau báo hiệu một sự nghỉ ngơi thư thái sau một ngày làm việc; vừa là hình ảnh của một bông hoa rực rỡ; lại vừa là hiện thân của một nữ hoàng lộng lẫy.

Màu mắt xanh biếc luôn là sự ưa thích của riêng cá nhân Hà Linh Thư. Chị tiếp tục sử dụng màu mắt biếc này cho mùa thời trang Xuân Hè 2019.

Và người đàn ông nào cũng muốn được lọt vào mắt xanh của Phượng.

CHẤT LỤA Á ĐÔNG

Nhà thiết kế Hà Linh Thư nổi tiếng với những thiết kế từ lụa. Chất liệu tinh hoa của Á Đông luôn mang lại những đường nét nữ tính, quyến rũ và phóng khoáng cho các thiết kế của chị. Màu sắc rực rỡ tươi sáng cho mùa Xuân Hè được thêm chiều sâu nhờ tính chất phản sáng 3D tự nhiên của chất liệu lụa.

Tuy nhiên, có lẽ vì quá mê mệt vào chất liệu lụa mà dường như Hà Linh Thư chỉ muốn tôn vinh nó. Các thiết kế phô bày sự rực rỡ của chất liệu hết cỡ. Nhưng vì thế, lại có phần hơi đơn điệu khi không có nhiều chi tiết khác.

Hiệu ứng ánh sáng ma mị làm nổi bật màu sắc rực rỡ của BST Hà Linh Thư tại AVIFW Xuân Hè 2019

Hiệu ứng ánh sáng ma mị làm nổi bật màu sắc rực rỡ của BST Hà Linh Thư tại AVIFW Xuân Hè 2019

Hà Linh Thư chào sân cùng vedette Mâu Thủy

Hà Linh Thư chào sân cùng vedette Mâu Thủy

Xem thêm