S.T Sơn Thạch đầy ấn tượng trong tập 2 của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Tại livestage 2 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, S.T Sơn Thạch mạo hiểm nhảy lộn mèo từ bục cao gần 2 mét, khiến khán giả phải thót tim

Tại livestage 2 của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, nam ca sĩ S.T Sơn Thạch đã trình diễn trong nhóm Anh Tài Bí Ẩn. Trong phần thể hiện cá nhân, anh đã chọn trình diễn ca khúc Thật Xa Thật Gần – một sáng tác của Andiez Nam Trương. Đặc biệt, anh đã hợp tác cùng producer trẻ tài năng nhất hiện nay là WOKEUP để làm mới lại ca khúc này.

Luôn cố gắng thay đổi và phát triển bản thân không ngừng

Trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp, S.T Sơn Thạch luôn được khán giả nhớ đến là một nghệ sĩ có khả năng vũ đạo ấn tượng. Bản thân anh từng theo học múa chuyên nghiệp, do đó các sân khấu mà anh tham gia đều rất sôi động và cuốn hút với những màn trình diễn vũ đạo ấn tượng.

Dẫu vậy, khi đến với chương trình truyền hình thực tế này, S.T Sơn Thạch vẫn tiếp tục dành nhiều thời gian để bổ sung và nâng cao kiến thức âm nhạc của mình. Anh hy vọng những gì mình đã học hỏi sẽ trở thành một điều bất ngờ đối với khán giả.

Ngoài ca hát, S.T Sơn Thạch còn gây ấn tượng trên chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông. Gai với khả năng chơi nhạc cụ

Nam ca sĩ cũng thể hiện khả năng chơi trống ở livestage này. Nói về quyết định chọn nhạc cụ này, S.T Sơn Thạch chia sẻ:

“Trước giờ tôi luôn muốn làm người khác bất ngờ, thú vị, và việc chơi nhạc cụ cũng là một điều mà khán giả chưa từng thấy ở S.T Sơn Thạch. Tuy chưa có nhiều thời gian học và tập luyện, nhưng những kỹ năng cơ bản tôi làm được, tôi nghĩ đây cũng là một cách để làm cho phần trình diễn của mình không bị nhàm chán khi khán giả theo dõi. Tôi không so sánh mình với các anh tài khác chỉ so với chính bản thân, ở phần trình diễn này, tôi đã làm được điều mà mình chưa từng nghĩ sẽ thực hiện được.”

Ngoài việc học thêm về các loại nhạc cụ, S.T Sơn Thạch còn chuyên tâm nâng cao kỹ thuật vũ đạo. Anh đã tham gia các workshop của những vũ công nổi tiếng để có thể mang đến những bước nhảy độc đáo và ấn tượng hơn cho tiết mục của mình tại chương trình này.

Tiết mục của S.T Sơn Thạch tại chương trình có một phần nhảy lộn mèo từ bục cao gần 2 mét. Mặc dù đạo diễn và ekip chương trình lo lắng về tính mạo hiểm của động tác này, nhưng S.T Sơn Thạch đã nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ để đảm bảo có thể thực hiện thành công. Trong quá trình tập luyện, anh cũng gặp phải không ít chấn thương, nhưng vẫn kiên trì rèn luyện.

“Tính của tôi là vậy đó, tôi luôn muốn thử thách bản thân và xem giới hạn của mình đến đâu. Khi nghĩ về câu hỏi ‘mình là ai’ mà chương trình đặt ra, tôi đoán nhiều người sẽ trông đợi màn nhảy solo của mình, nhưng với một người nhiều năng lượng như tôi, tôi cảm thấy bị nhàm chán. Tôi muốn khán giả thấy thú vị và muốn mình làm được nhiều hơn 1- 2 việc khi trên sân khấu 2 phút. Hơn nữa, tất cả các anh tài tham gia chương trình ai cũng có thế mạnh riêng,vậy thì ‘tôi là ai’ mà có thể đứng chung sân khấu cùng họ. Chí ít mình cũng phải liều lĩnh một lần, và nó hoàn toàn xứng đáng.”

“Đắm chìm trong âm nhạc” là một trong những lý do lớn nhất khiến S.T Sơn Thạch dồn hết tâm sức để tham gia Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, đặc biệt là dành cho sự chờ đợi của những khán giả yêu thương mình. Nam ca sĩ cho biết, sau livestage vừa rồi, khi đọc những bình luận, cổ vũ từ khán giả, anh cảm thấy biết ơn vì tình cảm mà họ đã dành cho mình, đồng thời hứa hẹn sẽ có nhiều lần “biến hóa” để khán giả mãn nhãn khi xem chương trình.

TIN LIÊN QUAN:

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm