Runway Vietnam khai trương cửa hàng mới, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mua sắm ấn tượng cho mọi tín đồ thời trang

Mang tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam, thương hiệu thời trang cao cấp Runway Vietnam chính thức khai trương cửa hàng mới tại Diamond Plaza vào ngày 21 tháng 7

Runway mang đến trải nghiệm mua sắm cao cấp hoàn toàn khác biệt cho tín đồ thời trang

Lối kiến trúc đầy nghệ thuật của cửa hàng Runway Diamond được lấy cảm hứng từ phong cách Palladian của Italy thế kỉ XVII, kết hợp với vẻ đẹp phóng khoáng của nghệ thuật đại chúng. Bạn có thể chiêm ngưỡng những cột Doric, mái vòm, đèn tròn và đá cẩm thạch travertine La Mã tô đậm nét sang trọng cho không gian hài hòa cùng bức tranh “cô gái mang kính đỏ” mỉm cười chào đón ngay lối vào.

Runway Diamond mang đến những lựa chọn đa dạng và linh hoạt từ các thương hiệu thời trang đương đại tiêu biểu nhằm tôn vinh sự độc đáo, sáng tạo và tính tương thích cao, xóa nhòa ranh giới giữa thời trang cao cấp, may đo, phong cách đường phố và trang phục thể thao. Tất cả làm nên phong cách sống của một người hiện đại với gu thẩm mỹ tinh tế, những người yêu thích phong cách cổ điển, văn hóa Pop, phong cách đường phố, tiệc tùng và những người không ngừng khám phá bản thân và thế giới.

Runway là sự kết hợp đa diện của các thương hiệu thiết kế đương đại nhằm tôn vinh sự độc đáo, sáng tạo và tính linh hoạt của kỷ nguyên mới, xóa nhòa ranh giới giữa thời trang cao cấp và đời thường, giữa hiện đại và cổ điển. Dù với phong cách nào, Runway có thể hiện thực hóa những mong muốn vượt ngoài ranh giới truyền thống rập khuôn và luôn đặt tính bền vững lên hàng đầu.

Một không gian đa chiều, với vẻ thanh lịch thoải mái và màu sắc nhẹ nhàng được kết hợp cùng những phối màu bắt mắt, nổi bật và kiến trúc mang phong cách công nghiệp đô thị, quy tụ các nhãn hiệu thời trang ý tưởng auteur mang tính biểu tượng cùng một số thương hiệu từ thế hệ các tài năng thiết kế đột phá mới nổi.

Theo CEO Trần Thị Hoài Anh, người sáng lập Runway: “Phần lớn các thương hiệu trong các cửa hàng mới của chúng tôi đều được thành lập bởi các nhà thiết kế độc lập của thiên niên kỷ thứ ba với tầm nhìn độc đáo về thế giới chúng ta đang sống: nhanh chóng về nhịp độ, năng động, luôn thay đổi, linh hoạt về giới tính và sáng tạo trong sự trải nghiệm”.

Trong thời gian tới, Runway đẩy mạnh phát triển chuỗi cửa hàng với định hướng trở thành nhà phân phối thời trang cao cấp, dẫn đầu xu hướng thời trang tại Việt Nam.

Đôi nét về Runway Vietnam

Runway là hệ thống bán lẻ được thành lập năm 2008 đại diện độc quyền cho hơn một trăm thương hiệu thời trang cao cấp, không giới hạn ở quần áo, phụ kiện, trang sức và nội thất… Các cửa hàng thường được thiết kế, xây dựng theo phong cách đương đại bởi các kiến trúc sư người Ý, và là cầu nối của nhiều nhãn hàng quốc tế với thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN CHO BẠN

Facebook: facebook.com/runwayvietnam

Instagram: instagram.com/runwayvietnam

Hotline: (028) 38227418

NHỮNG CỬA HÀNG THỜI TRANG TUYỆT ĐẸP:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm