Rosé (BLACKPINK) liên tiếp thay đổi phong cách với mái tóc xoăn

Trong vỏn vẹn chỉ một tuần, Rosé BLACKPINK đã tạo nên cơn sốt trên khắp các trang mạng xã hội vì mái tóc xoăn được tạo hình đa dạng.

Rosé và mái tóc xoăn “gây sốt” mạng xã hội thời gian qua. Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Được fan hâm mộ ưu ái gọi là “con gái của thần gió” bởi mỗi khi lên sân khấu, Rosé đếu để lại những khoảnh khắc thơ mộng với mái tóc dài bay bay và được hất tung điệu nghệ theo từng vũ điệu. Từ khi debut đến nay, nữ thần tượng chủ yếu để tóc dài, thẳng, có chăng chỉ là thay đổi màu tóc từ đen tự nhiên sang màu vàng trứ danh.

Tuy nhiên, trong tháng vừa qua, Rosé đã khiến fan hâm mộ ngạc nhiên khi liên tục xuất hiện với kiểu tóc xoăn. Những từ khóa liên quan đến mái tóc xoăn của nữ thần tượng cũng mau chóng leo lên các bảng xếp hạng hot search trên Twitter và Instagram.

Fan hâm mộ cho rằng khi không còn chịu sự quản thúc của công ty YG Entertainment, Rosé có cơ hội để thử sức với những diện mạo lạ mắt và phong cách thời trang mới mẻ hơn.

Rosé mê đắm kiểu tóc uốn xoăn

Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Mọi chuyện bắt đầu khi Rosé chụp ảnh tạp chí cho thương hiệu Rimowa mà cô là đại sứ toàn cầu. Nữ thần tượng bất ngờ xuất hiện với mái tóc uốn xoăn tít. Sóng tóc của cô được uốn với những lọn mỏng viền mặt, tăng độ phồng cho mái tóc. Rosé đã quã yêu thích phong cách mới nên cô ngay lập tức phải chia sẻ ảnh hậu trường, cùng ảnh selfie lên trang Instagram cá nhân.

Sau khi nhận về phản hồi tích cực từ người hâm mộ, giọng ca Gone đã có thêm động lực để tiếp tục thử sức với kiểu tóc uốn lọn này. Vì vậy, chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, Rosé đã 3 lần tham gia sự kiện với mái tóc xoăn mới mẻ.

Ở ba sự kiện, Rosé thử sức với ba kiểu tóc khác nhau, từ xoã dài đến cột hai bên

Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Sau khi chụp ảnh tạp chí, Rosé chính thức xuất hiện trước công chúng với mái tóc uốn xoăn tại tiệc ra mắt triển lãm Tiffany Wonder của thương hiệu Tiffany & Co. tại Tokyo, Nhật Bản. Thay vì uốn tóc quăn xù, nữ thần tượng chọn kẹp tóc thẳng và mượt, rồi để gợn sóng nhẹ ở đuôi. Một sự cân bằng giữa kiểu tóc thẳng thường ngày và tóc uốn xoăn, mang tới vẻ đẹp trang nhã nhưng mới mẻ, và phù hợp với tinh thần trang trọng của Tiffany & Co.

>>> XEM THÊM: ROSÉ (BLACKPINK) LẠ LẪM VỚI TÓC XOĂN KHI DỰ TRIỂN LÃM TIFFANY & CO.

Thế nhưng xoăn tự nhiên dường như vẫn “chưa đủ”, Rosé có lẽ vẫn muốn mang đến một phong cách khác biệt so với mái tóc bạch kim ép thẳng đã trở thành đặc trưng của cô. Vì vậy, tại hai sự kiện ngày 15/4 vừa qua, nhiều người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ khi thấy cô lại thử sức với kiểu tóc quăn khác.

Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Với thương hiệu mỹ phẩm Sulwhasoo, Rosé chọn kiểu tóc xoăn gợn sóng, buộc hai bên đầu theo phong cách công chúa. Mái tóc của cô lúc này được tạo hình hơi xù, nhưng những…sợi mì, vô cùng dễ thương và baby.

Trong khi đó, tại sự kiện Saint Laurent, cô lại chọn kiểu tóc uốn lọn xoăn mượt, tóc cột nửa đầu ở đằng sau, kiêu sa và thanh lịch.

Ảnh: Instagram @roses_are_rosie

Có thể thấy thời kỳ Rosé còn hoạt động cùng YG Entertainment, cô chưa từng xuất hiện với mái tóc cột hay tết. Do đó, fan hâm mộ cho rằng những thay đổi ở kiểu tóc của Rosé, dù rất nhỏ, cũng cho thấy cách nữ thần tượng tự chọn phong cách hợp ý thích riêng.

Dẫu vậy, fan hâm mộ cũng bày tỏ rằng hy vọng Rosé sẽ không uốn tóc bằng nhiệt quá đà bởi mái tóc vừa tẩy vừa uốn sẽ dễ gãy rụng và mau hư hại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm