Rosé BLACKPINK khiến livestream Saint Laurent Xuân Hè 2021 tê liệt

Khi kêu gọi các fan của mình đi xem show Xuân Hè 2021 của Saint Laurent, có lẽ Rosé BLACKPINK không ngờ hiệu ứng nó mang lại

 

Nhóm BLACKPINK đang chuẩn bị cho show livestream toàn cầu, THE SHOW, vào ngày 26/12 sắp tới. Show diễn là một màn bắt tay giữa nhóm nhạc KPOP này cùng YouTube Music. Đây cũng là show ca nhạc livestream đầu tiên của BLACKPINK, khi các buổi diễn toàn cầu bị hủy vì đại dịch. Chắc chắn bốn cô gái đang chuẩn bị tất bật cho show diễn. Nhưng không vì vậy mà lịch trình của họ kém bận rộn. Gần đây nhất, Rosé BLACKPINK vừa hoàn tất một buổi shoot ảnh cho Saint Laurent. Đồng thời hoàn thành các nghĩa vụ dưới cương vị gương mặt toàn cầu của thương hiệu.

Rosé BLACKPINK khiến livestream show Saint Laurent tê liệt

Nhà mốt Pháp vừa trình làng show diễn Xuân Hè 2021. Như các show diễn thời trang khác trong năm nay, nó được giới thiệu qua mạng.

Như thường lệ, thương hiệu mời hàng loạt các ngôi sao xem show qua mạng. Và Rosé cũng hào phóng kêu gọi các fan xem chung. Trên Instagram cá nhân, cô nàng ghi chú, “Go watch it with me” (hãy xem cùng tôi nhé).

Chỉ với câu nói này, cô đã gây kích thích 33,2 triệu người theo dõi mình trên Instagram. Họ đổ xô đến YouTube để theo dõi show diễn. Nhiều người cho rằng cô sẽ tham gia xem show ở front row trực tiếp (thay vì qua mạng), thậm chí là…một người mẫu diễn thời trang. Trên khung chat, hàng loạt fan lặp đi lặp lại một câu hỏi, “Rosé đâu rồi?”.

Hiện tại, Saint Laurent vẫn chưa có thống kê chính thức. Nhưng riêng trên Instagram thì show Xuân Hè 2021 của hãng đã đạt hơn 175,000 lượt xem 90 phút sau khi diễn ra.

Gương mặt toàn cầu của Saint Laurent

Cơ duyên nào đã đưa Rosé BLACKPINK đến với Saint Laurent? Có nguồn tin hậu trường cho rằng, giám đốc sáng tạo của Saint Laurent, Anthony Vaccarello, đã chú ý đến Rosé Park khi cô xuất hiện tại front row của hãng. Phong cách và thần thái của Rosé rất hợp với nhà mốt Pháp. Cả hai “kết duyên” từ đầu năm 2020.

Trong mấy ngày vừa qua, Rosé cũng chia sẻ những tấm ảnh đen trắng mới nhất chụp cho Saint Laurent. Cô xuất hiện vừa ngầu vừa quyến rũ  trong các trang phục denim. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Gray Sorrenti cầm máy là minh chứng rõ ràng cho sự tự do và quyến rũ trong thiết kế của nhà mốt. Chiến dịch quảng bá bộ sưu tập denim mới làm nổi bật đôi mắt xếch rất Á Đông của Rosé.

Chia sẻ với các fan về bộ ảnh trên Instagram, Rosé viết: “Tôi thật vui mừng là những tấm ảnh này cuối cùng cũng đến tay các bạn. Được đến Paris và chụp ảnh [cho Saint Laurent] là một kỷ niệm đáng nhớ. Đó cũng là lần cuối cùng tôi được bay qua nước ngoài để làm việc. Và tôi thật vui là thành quả như ý”.

>>> Xem thêm: VỪA BỔ NHIỆM ROSÉ BLACKPINK LÀM ĐẠI SỨ, SAINT LAURENT ĐÃ HƯỞNG LỢI

Ảnh: Gray Sorrenti / Saint Laurent
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm