Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 – Biểu tượng của phong cách trường tồn

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 là phiên bản đồng hồ thế hệ mới. Mặt số bằng xà cừ tinh tế. Các số chỉ giờ cẩn kim cương sang trọng

Oyster Perpetual Datejust 31

Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 là hình mẫu của đồng hồ cổ điển. Ra mắt vào năm 1945, các tính năng và thẩm mỹ bao thập kỷ qua vẫn luôn hợp thời. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay chống thấm nước tự lên dây đầu tiên. Mặt số đồng hồ có hiển thị thứ trong màn hình tại điểm 3 giờ. Với mẫu này, Rolex đã hợp nhất tất cả những cách tân quan trọng vào chiếc đồng hồ đeo tay lúc bấy giờ.

Làm bằng vàng trắng 18 ct, vàng vàng hoặc vàng Everose. Phiên bản thế hệ mới của Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 có các vành và vấu vỏ đồng hồ được tái thiết kế. Phiên bản mới này có bộ chuyển động calibre 2236, đi đầu trong công nghệ chế tác đồng hồ. Vỏ đồng hồ Oyster, phiên bản Datejust 31, bảo đảm chống thấm nước ở độ sâu 100m (330 feet). Đồng hồ là hình mẫu của sự mạnh mẽ và sang trọng. Bộ chuyển động cơ học thế hệ mới Calibre 2236 do Rolex phát triển và chế tác hoàn toàn. Calibre 2236 sử dụng mô đun tự lên dây với Perpetual rotor, giúp dự trữ năng lượng cho khoảng 55 giờ. Datejust 31 lần đầu tiên được trang bị bộ chuyển động calibre này.

Oyster Perpetual Datejust 31

Oyster Perpetual Datejust 31

Giống các đồng hồ Rolex khác, Rolex Oyster Perpetual Datejust 31 thế hệ mới đạt chứng nhận Superlative Chronometer, cam đoan hiệu quả hoạt động xuất sắc.

Chứng chỉ đồng hồ chính xác tuyệt đối có biểu trưng dấu xanh lá trên chiếc mỗi đồng hồ Rolex. Đồng hồ được bảo hành quốc tế 5 năm. Dây đeo President bao gồm miếng lót sứ trong các mối nối để tăng tính linh hoạt và độ bền, đồng thời sở hữu khóa gập ẩn Crownclasp.

Bài: Ngọc Hân. Ảnh: tư liệu
Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm