Rocker Nguyễn bật mí trở lại với âm nhạc trong năm 2023

Rocker Nguyễn - chàng trai đa tài và đầy triển vọng của màn ảnh Việt đã quay trở lại với nghệ thuật trong năm 2023

Trong những năm qua, nhiều người còn nhận xét Rocker Nguyễn làm nghệ thuật vì đam mê. Vì đôi lúc anh sẽ “ngụp lặn”, chọn cuộc sống kín tiếng, khiến truyền thông không thể nào theo dõi được sát sao nhất cử nhất động của anh. Dẫu vậy, sau một thời gian nghỉ xả hơi, Rocker Nguyễn đã ủ mưu trở lại với nhiều dự án trong năm 2023.

Rocker Nguyễn trở lại với điện ảnh trong năm 2023

Sau một thời gian tạm rời xa làng giải trí, năm 2023 được dự đoán sẽ là thời điểm chín muồi để Rocker Nguyễn trở lại đầy “dữ dội”. Nhắc đến Rocker Nguyễn, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một anh chàng điển trai với phong cách lịch lãm. Từng “làm mưa làm gió” với các ca khúc hit Quá khứ còn lại gì, Khi em là em,… Bên cạnh đó anh còn đảm nhận vai trò nam chính trong các bộ phim như Glee Việt Nam, phim điện ảnh Sắc đẹp ngàn cân

Đầu năm 2023, Rocker Nguyễn đã hoàn thành vai diễn trong phim điện ảnh Móng vuốt do đạo diễn Lê Thanh Sơn cầm trịch, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm. Bên cạnh đó, Rocker còn là khách mời tham gia một tập trong series Tọa độ hạnh phúc được dự kiến sẽ phát hành trên Netflix cũng trong năm nay.

Ngoài ra, anh vẫn trong quá trình lựa chọn một vài dự án phim điện ảnh phù hợp để thực hiện. Từng bước đi trong lần trở lại này được Rocker Nguyễn cẩn trọng chọn lựa.

>>> XEM THÊM: TOẠ ĐỘ HẠNH PHÚC: PHIM DU LỊCH CHỮA LÀNH TÂM HỒN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

Ngoài ra anh hứa hẹn tiếp tục tung ra những bản hit

Không chỉ ở mảng điện ảnh, năm 2023 khán giả có lẽ còn sẽ gặp lại Rocker Nguyễn với hình ảnh một chàng ca sĩ đa tài với chất giọng trầm ấm. Quay lại đường đua âm nhạc sau 6 năm vắng bóng, anh mong muốn sẽ thể hiện những khía cạnh mới mẻ hơn, thể hiện những cung bậc mà khán giả chưa từng được thấy ở Rocker trong quá khứ.

Là một nghệ sĩ đa năng với sự sáng tạo và đột phá trong nhiều lĩnh vực, từ phim ảnh, âm nhạc cho tới thời trang và ẩm thực, lần quay trở lại này của Rocker được hy vọng sẽ thổi những làn gió mới vào thị trường giải trí với những giá trị nghệ thuật sâu sắc và nhân văn hơn.

*** Ê-kíp thực hiện ***

Art director: Thinh Chocolate
Photographer: jii Nguyễn
Model: Rocker Nguyễn
Makeup: Can San Ha
Retouch: Nam Nguyễn
Costume: ART STORE LUXURY VEST, Khanran
Location: Ươm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm