RIHANNA RA MẮT BỘ SƯU TẬP NỘI Y NÓNG BỎNG CHO MÙA VALENTINE

Rihanna một lần nữa làm người hâm mộ thổn thức với những mẫu thiết kế tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện

Sức nóng của Rihanna và thương hiệu của cô chưa bao giờ phải bàn cãi! Dịp Lễ tình nhân năm nay, người hâm mộ sẽ còn phải thổn thức hơn nữa với bộ sưu tập capsule đầy ma mị của Rihanna. Lần kết hợp giữa Fenty x Savage mang đến những thiết kế đồ lót vô cùng nóng bỏng. Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại, Rihanna cũng ủng hộ vẻ đẹp hình thể đa dạng. Những người mẫu trong bộ sưu tập của cô đa dạng về dáng người nhưng đều toát lên sự khoẻ khoắn, năng động.

Bộ sưu tập nội y đa sắc cho Valentine

Bộ sưu tập gồm hai phần là Locket DownDown the Aisle. Hoạ tiết trái tim đặc trưng của mùa lễ Valentine tràn ngập trong các thiết kế. Nhà thiết kế Adam Selman cho ra đời các mẫu đồ lót dựa trên cảm hứng thời trang thập niên 80.

Locket Down gồm những thiết kế mạnh mẽ, rực lửa. Ngoài chất liệu Vinyl, sắc đỏ đem đến vẻ nóng bỏng. Các thiết kế mang hai tông màu với cái tên rất kêu : Goji Berry Red và Black Caviar.

Bộ sưu tập Down the Aisle đem đến sự mềm mại, nữ tính trong từng chi tiết. Đường bèo nhún nhỏ chạy dọc viền, phần nơ satin mềm mại, êm ái.

Bộ sưu tập phiên bản Valentine lần này đem đến phong cách đa dạng. Nóng bỏng có, nữ tính có, bạo liệt có, mềm mại có. Giống như hai mặt tính cách thay đổi trong mỗi người phụ nữ: Lúc nhẹ dịu như cô gái nhà bên, lúc lại cuồng si nóng bỏng đầy trưởng thành. Có vẻ như Adam Selman đã rất khéo léo phản ánh tính cách trong chính sáng tạo của mình: Vui tươi, mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm