Richard Mille ra mắt BST đồng hồ lấp lánh cho mùa lễ hội

Người ta thường bảo phụ nữ yêu mọi thứ lấp lánh. Đây chính là cảm hứng để Richard MIlle sáng tạo nên một BST đồng hồ rực rỡ cho phái đẹp.

Theo đúng xu hướng lấp lánh lên ngôi mỗi mùa lễ hội, thương hiệu đồng hồ Richard Mille vừa cho ra mắt những mẫu đồng hồ hiện đại mà vẫn theo sát xu hướng, nhu cầu của các quý cô mùa cuối năm.

Đồng hồ RM 07-02; Pink Lady S

Đồng hồ RM 037; Gem Set Carbon TPT®

 Đồng hồ RM 07-02; Gem Set Sapphire

Carbon TPT® và đá quý – Cuộc phiêu lưu của các vật liệu khác lạ

Nét thú vị trong bộ sưu tập này phải kể đến Carbon TPT®. Đây là một chất liệu độc quyền mà Richard Mille thường dùng cho dòng đồng hồ nam. Nếu để ý, bạn sẽ thấy Richard Mille đã khảm những viên đá quý vào bề mặt làm từ chất liệu Carbon TPT®. Một bước đột phá mới lạ. Việc đặt đá quý trong Carbon TPT® có thể ví như một cuộc phiêu lưu mới cho Richard Mille.

RM 07-01 và RM 037 là hai mẫu đồng hồ gây chú ý bởi nét tương phản nổi bật giữa sự lấp lánh của kim cương và đường viền carbon mờ trên mặt dây.

Trong khi đó, thiết kế của RM 07-02 Sapphire lại toát lên vẻ cá tính ấn tượng khi sử dụng đá sapphire màu nguyên khối. Quá trình chế tác hai phiên bản đồng hồ RM 07-02 xanh và hồng phải mất tới 40 ngày. Tất cả nhằm tạo nên một tổng hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ độc đáo của từng chất liệu, cùng độ phức tạp cơ học trên cổ tay của người đeo.

Mẫu đồng hồ RM 07-02 của Richard Mille mang lại vẻ hiện đại nhưng vẫn nữ tính cho người đeo

Phong cách kết hợp cùng Richard Mille

Mẫu RM 07-01 dây đeo Carbon TPT® được đeo bởi vận động viên Yuliya Levchenko

Nếu bạn muốn sự phá cách mới mẻ cho phong cách hàng ngày: hãy thử set đồ: áo sơ-mi trắng + áo bustier bó sát + quần loe rộng cùng chiếc đồng hồ Richard Mille đính đá màu nổi bật. Những sản phẩm đồng hồ nữ của Richard Mille cũng rất phù hợp cho buổi hẹn tối. Bạn chỉ cần thay trang phục bằng đầm đính sequin để tăng thêm sự thú vị.

Bài: Ngân Nguyễn. Ảnh: Richard Mille
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm